Làm kèo solo đu xà với đười ươi, nam VĐV thể dục dụng cụ thừa nhận “Trận đấu không cân sức” khiến CĐM ngỡ ngàng

Theo CĐM thì dù có thông minh hơn nhiều lần, nhưng kèo này con người vẫn phải chịu thua các chú đười ươi thôi.

Từ lâu, đười ươi vốn được xem như một trong những loài động vật “thông minh” cũng như tiệm cận gần nhất với con người về gen di truyền. Và mặc dù có rất nhiều thứ vượt trội so với loài vật này, thế nhưng chắc chắn về mặt sức mạnh và sức bền, chúng ta vẫn không phải là đối thủ xứng tầm của các loài đười ươi. Điều này càng được thể hiện rõ hơn qua kèo solo đu xà dưới đây của một chú đười ươi với một nam vận động viên thể dục dụng cụ có tiếng.

Làm kèo solo đu xà với đười ươi, nam VĐV thể dục dụng cụ thừa nhận Trận đấu không cân sức khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Anh chàng vận động viên thể dục dụng cụ bộc lộ rõ sự tự tin

Làm kèo solo đu xà với đười ươi, nam VĐV thể dục dụng cụ thừa nhận Trận đấu không cân sức khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Trong kèo solo đu xà với chú đười ươi

Tất nhiên, nói về đu xà thì không ai trên thế giới này có thể tự tin hơn các vận động viên thể dục dụng cụ khi có thể coi đây là một trong những bài tập cơ bản và gần như họ đều phải luyện liên tục trong suốt quãng thời gian của sự nghiệp. Ngược lại, các chú đười ươi thì việc đu lượn trên cây cũng đã trở thành tập tính rồi. Kèo đấu này tưởng như khá cân bằng, nhưng sau cùng, mọi thứ lại chênh lệch một cách đáng ngạc nhiên.

Làm kèo solo đu xà với đười ươi, nam VĐV thể dục dụng cụ thừa nhận Trận đấu không cân sức khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Kèo đấu tưởng như cân bằng nhưng không, quá chênh lệch mới đúng

Quy tắc rất đơn giản, khi cả anh chàng vận động viên lẫn chú đười ươi đều cần phải giữ được người lơ lửng trên một chiếc xà đơn có độ cao 3m. Ai giữ lâu hơn thì là người chiến thắng thôi. Ban đầu, anh chàng vận động viên vào cuộc với nụ cười khá thoải mái và tự tin. Nhưng sau hơn một phút, sự khác biệt đã thấy rõ. Nếu như anh chàng phải liên tục nghỉ từng cánh tay của mình thì ngược lại, chú đười ươi trông có vẻ rất bình thản, thậm chí dường như còn không phải bỏ ra quá nhiều sức lực.

Tiếp sau đó, gương mặt của vận động viên dần lộ rõ sự đau đớn, khổ sở. Để rồi sau 6 phút 30 giây, người chiến thắng đã được xác định chính là chú đười ươi kể trên.

Màn solo giữa anh chàng VĐV và chú đười ươi

Mặc dù đoạn video đã có từ năm 2004 và được đạo diễn bởi đài truyền hình FOX, thế nhưng không ít CĐM vẫn tỏ ra khá thích thú khi chứng kiến màn so tài đặc sắc này. Theo một số người, đây là kết quả khó tránh khỏi khi mà sự phát triển cơ bắp của động vật và con người là khác nhau. Đồng thời cũng nên dành một lời khen cho anh chàng VĐV kia, khi ít nhất cũng đã trụ được tới 6 phút rưỡi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *