Anh chàng YouTuber có lẽ cũng chẳng thể ngờ clip của mình lại có hiệu ứng tranh cãi lớn tới vậy.

Các sản phẩm trên thị trường luôn có sự đa dạng về mẫu mã, giá thành cũng như chất lượng. Tuy nhiên, có lẽ với nhiều người, ở một số mặt hàng đặc biệt như bao cao su, khá nhiều ý kiến tỏ ra phân vân không biết rằng liệu có sự khác biệt rõ ràng nào giữa các sản phẩm nhờ vào chênh lệch từ giá tiền? Câu trả lời sẽ có dưới đây, khi mà mới nhất, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao trước màn review bao cao su cực kỳ tâm huyết từ phía một anh chàng YouTuber.

Làm clip review sự khác biệt giữa bao cao su đắt và rẻ tiền, nam YouTuber nhận về vô số tranh cãi Chưa trải nghiệm sao biết được - Ảnh 1.

Anh chàng YouTuber và màn review bao cao su đang gây chú ý của mình

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Ripple_S, một anh chàng YouTuber vốn rất nổi tiếng với những chiêu trò review của mình. Trong clip mới nhất, Ripple_S khiến không ít fan phải bất ngờ khi lựa chọn việc phân tích sự khác nhau giữa hai loại bao cao su để xem nếu như giá thành chênh lệch, chất lượng của chúng có thay đổi hay không. Hai loại bao cao su mà Ripple_S lựa chọn là Uni’s Tiger với giá 2.100 won (42.000 VND) cho một hộp 10 cái. Loại còn lại là Sagami Original với giá 58.400 won (gần 120.000 VND) cũng cho một hộp 10 cái.

Làm clip review sự khác biệt giữa bao cao su đắt và rẻ tiền, nam YouTuber nhận về vô số tranh cãi Chưa trải nghiệm sao biết được - Ảnh 2.

Hai loại bao cao su mà Ripple_S mang ra so sánh có giá trị chênh nhau khoảng 3 lần

Làm clip review sự khác biệt giữa bao cao su đắt và rẻ tiền, nam YouTuber nhận về vô số tranh cãi Chưa trải nghiệm sao biết được - Ảnh 3.

Anh chàng sau đó cũng đã nhờ cả những khách mời cùng tham gia review

Ban đầu, theo đánh giá vật lý cơ bản, chúng đã có sự khác nhau ngay từ độ dài và rộng. Cụ thể, Unidus Tiger dài 180mm, rộng 52mm trong khi con số tương tự của Sagami là 170mm và 36mm. Anh chàng YouTuber bắt đầu mở hộp rẻ tiền hơn, Unidus trước và thừa nhận có một mùi giống như mơ vậy, sau đó thử độ co giãn của sản phẩm này. Tiếp đó, hộp Sagami đắt hơn được mở ra và ai cũng thừa nhận, độ mỏng của nó là tuyệt đối. Ngoài ra, với việc được làm bằng chất liệu polyurethane nên khả năng xảy ra phản ứng, dị ứng là tương đối thấp cho người sử dụng.

Làm clip review sự khác biệt giữa bao cao su đắt và rẻ tiền, nam YouTuber nhận về vô số tranh cãi Chưa trải nghiệm sao biết được - Ảnh 4.

Anh chàng có những màn review vô cùng chi tiết

Làm clip review sự khác biệt giữa bao cao su đắt và rẻ tiền, nam YouTuber nhận về vô số tranh cãi Chưa trải nghiệm sao biết được - Ảnh 5.

Đặc biệt kỹ lưỡng và cẩn thận khi kiểm tra độ giãn

Làm clip review sự khác biệt giữa bao cao su đắt và rẻ tiền, nam YouTuber nhận về vô số tranh cãi Chưa trải nghiệm sao biết được - Ảnh 6.

Các cô gái khách mời cũng rất háo hức theo dõi

Làm clip review sự khác biệt giữa bao cao su đắt và rẻ tiền, nam YouTuber nhận về vô số tranh cãi Chưa trải nghiệm sao biết được - Ảnh 7.

Thậm chí còn không ngại đưa ra thắc mắc

Tất nhiên, review xong thì tới phần lựa chọn. Theo lời của anh chàng YouTuber, tốt nhất là nên phân nhóm đối tượng. Với những ai dưới 20 tuổi, không đủ khả năng kinh tế thì dùng của rẻ cũng tạm còn đương nhiên, với ai có điều kiện thì cứ loại bao cao su đắt mà mua. Ripple_S thì Sagami kể ra vẫn là tốt nhất cả về chất liệu, kích thước lẫn độ co giãn.

Tuy nhiên, khá bất ngờ là màn review này của Ripple_S lại nhận phải những phản ứng trái chiều. Và một trong số những bình luận có lượng like nhiều nhất đó là việc chỉ trích anh chàng không nên review chay như vậy. Với sản phẩm nào cũng thế, chỉ có trải nghiệm rồi thì mới đưa ra đánh giá chân thực nhất được thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/