Làm clip kiểm tra, thử độ bền của bao cao su bằng dao, nam YouTuber khiến người xem ngỡ ngàng với cái kết khó tin

Anh chàng YouTuber đã chứng minh rằng bao cao su đôi khi bền hơn chúng ta nghĩ nhiều.

Không thể phủ nhận rằng, bao cao su chắc chắn là một phần thiết yếu của đời sống đối với nhiều người. Tuy nhiên, rất nhiều người cũng đồng thời cảm thấy hoang mang, tò mò trước độ bền của sản phẩm này, khi mà không phải ngẫu nhiên trên thị trường lại xuất hiện rất nhiều chủng loại với những giá tiền khác nhau. Chưa biết chúng liệu có ảnh hưởng tới sự an toàn của bao cao su không, nhưng mới đây thôi, một anh chàng YouTuber đã khiến không ít người phải ngỡ ngàng khi làm thí nghiệm chứng minh độ bền của một chiếc bao cao su là vững chắc tới cỡ nào.

Làm clip kiểm tra, thử độ bền của bao cao su bằng dao, nam YouTuber khiến người xem ngỡ ngàng với cái kết khó tin - Ảnh 1.

Anh chàng YouTuber và thí nghiệm chứng minh độ bền của bao cao su

Như những gì đã thấy trong hình ảnh trên, Toby – tên của anh chàng trong câu chuyện chuẩn bị với một quả dưa chuột khá to và bắt đầu đeo bao cao su của một hãng nổi tiếng vào quả dưa ấy. Sau đó, anh chàng cầm dao lên và bắt đầu cắt dưa chuột một cách không do dự, dùng toàn lực. Tuy nhiên, kết quả lại khiến khá nhiều người phải bất ngờ khi mặc dù quả dưa có thể bị cắt ra nhiều mảnh nhưng phủ bên ngoài nó, chiếc bao cao su lại chỉ có thể bị dãn ra chứ không hề bị băm nhỏ.

Làm clip kiểm tra, thử độ bền của bao cao su bằng dao, nam YouTuber khiến người xem ngỡ ngàng với cái kết khó tin - Ảnh 2.

Kết quả của màn cắt dưa phủ bao cao su đây

Đổi sang phương án khác, lần này, anh chàng quyết định thổi căng chiếc bao cao su sau đó cố gắng dùng tay để xé rách nhưng vẫn vô dụng. Bất chấp có làm thế nào đi nữa, chiếc bao cao su vẫn đàn hồi và gần như không có tổn hại. Cực chẳng đã, anh chàng lại thêm một lần nữa nhúng chiếc bao cao su vào đầy nước, thậm chí cố gắng bóp chặt hai bên bằng tay nhưng vẫn không có tác dụng. Không một giọt nước nào chảy ra ngoài cả. Chiếc bao cao su thể hiện khả năng co dãn đáng kinh ngạc, dẫu cho độ dày của nó chỉ dưới 0,03mm, tức là siêu mỏng.

Làm clip kiểm tra, thử độ bền của bao cao su bằng dao, nam YouTuber khiến người xem ngỡ ngàng với cái kết khó tin - Ảnh 3.

Toby cố thổi căng rồi kéo ra

Làm clip kiểm tra, thử độ bền của bao cao su bằng dao, nam YouTuber khiến người xem ngỡ ngàng với cái kết khó tin - Ảnh 4.

Đeo vào tay rồi tìm cách xé

Làm clip kiểm tra, thử độ bền của bao cao su bằng dao, nam YouTuber khiến người xem ngỡ ngàng với cái kết khó tin - Ảnh 5.

Tới cỡ này mà vẫn không thấy nước bị rò nữa

Bao cao su này bền như cao su công nghiệp, tôi bất lực” – Toby thừa nhận sau khi kết thúc thử thách. Tuy nhiên, theo ý kiến của cộng đồng mạng, anh chàng lại chưa thử với kim nhọn rồi – đây mới là cơn ác mộng thường thấy của cánh đàn ông. Đoạn video hiện cũng đang rất viral trên nhiều nền tảng như TikTok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *