Làm clip giả chết rồi đăng lên mạng xã hội, Youtuber Ấn Độ bị cảnh sát tóm cổ

Không chỉ bị cảnh sát bắt giam, Iffy Khan còn nhận vô số gạch đá của cộng đồng mạng.

Mới đây, Youtuber có tên Iffy Khan, hay còn được biết đến với tên thật là Irfan Khan 28 tuổi, đã bị Cảnh sát Đường sắt Bandra bắt giữ về hành vi của mình. Theo đó, anh này đã làm ra một clip giả chết và ngay sau đó viral trên mạng xã hội.

Làm clip giả chết rồi đăng lên mạng xã hội, Youtuber Ấn Độ bị cảnh sát tóm cổ - Ảnh 1.

Theo đó, Khan đã làm một clip ngắn, trong đó anh ta thất thần buồn bã ngồi lê lết ở đường tàu. Sau đó, hình ảnh chuyển động và “người chứng kiến” rú lên kinh hãi khi anh chàng này “nhảy vào đầu tàu” đang lao đến. Trong cảnh kế tiếp, Khan nằm sõng xoài trên đường tàu, máu chảy ra từ đầu.

Ngay sau clip này được đăng tải, tin tức Iffy Khan qua đời. Hàng loạt trang tin tức Ấn Độ đã đăng tải liên tục về cái chết của anh này, còn cư dân mạng xã hội thì vừa bàng hoàng, vừa tiếc thương cho anh chàng xấu số.

Làm clip giả chết rồi đăng lên mạng xã hội, Youtuber Ấn Độ bị cảnh sát tóm cổ - Ảnh 2.

Dù vậy, người ta ngay lập tức tìm ra đây chỉ là một trò mèo để câu tương tác của Khan. Đến ngày 25/7, anh này đã bị cảnh sát tóm cổ tại nhà riêng ở vùng Bandra, thành phố Dubai. Cảnh sát cho biết, Khan đã bị bắt với các tội danh: thực hiện hành vi gây nguy hiểm đến tính mạng của chính mình và phát tán tin nhắn kích động cùng gây rối trên mạng.

Khan sau đó phân trần rằng anh làm clip và giải trí cho người xem mà thôi. Thêm đó, anh ta cũng định chữa cháy trong phần 2 của đoạn clip với kịch bản đây chỉ là một giấc mơ. Dù vậy, cảnh sát Ấn Độ không thể chấp nhận lời giải thích này, thế nên Khan vẫn bị tạm giam và nhiều khả năng sẽ nhận được một án phạt cùng số tiền phạt khổng lồ.

Hiện tại, Iffy Khan có hàng chục nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Anh này thường xuyên thể hiện mình thuộc tầng lớp giàu có và thường xuyên check in sang chảnh. Tuy nhiên, với việc chơi dại như thế này, có lẽ sự nghiệp KOL của Khan đã chính thức kết thúc khi chính người hâm mộ của anh này đã quay lưng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/