Làm buồng tắm kính mờ hiện đại, cô gái xinh đẹp bàng hoàng khi nhận mảnh giấy từ hàng xóm: “Lắp cái rèm vào đi, tôi thấy hết rồi”

Điều đáng nói là dòng cảnh báo chỉ xuất hiện khi cô gái xinh đẹp đã ở và sử dụng phòng tắm này suốt một năm qua.

Tại bất kỳ ngôi nhà nào, phòng tắm luôn là một trong những nơi riêng tư cần được kín đáo cũng như có tính “bảo mật” cao nhất. Tuy nhiên, đã qua rồi cái thời mà nhà tắm được xây theo phong cách kín cổng cao tường. Thậm chí, nhiều người còn rất hào hứng trước việc đặt nhà tắm ở những vị trí “lộ thiên” nhưng cẩn thận trang bị thêm một lớp kính mờ, bên trong thấy được bên ngoài nhưng không có chuyện ngược lại. Chỉ có điều, không phải lúc nào sự hiện đại này cũng mang tới những tiện lợi. Thay vào đó, nó hoàn toàn có thể phản tác dụng như trường hợp của cô gái xinh đẹp trong câu chuyện dưới đây.

Làm buồng tắm kính mờ hiện đại, cô gái xinh đẹp bàng hoàng khi nhận mảnh giấy từ hàng xóm: Lắp cái rèm vào đi, tôi thấy hết rồi - Ảnh 1.

Sarah Yates – nhân vật chính trong câu chuyện

Cụ thể, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Sarah Yates, một cô gái xinh đẹp năm nay mới 20 tuổi và hiện đang sinh sống ở Anh. Một ngày đẹp trời, Sarah bất ngờ nhận được một bức thư từ người hàng xóm giấu mặt nào đó với nội dung: “Tôi có thể thấy cảnh mọi người đang tắm”. Theo như Sarah chia sẻ, ngôi nhà nơi cô và chị họ Kay đang sống có một tấm kính mờ và một cửa sổ bên cạnh phòng tắm. Và vì rất tự tin với tấm kính mờ nên họ cho rằng người khác chẳng thể thấy bản thân khi đang tắm. Nhưng sự thật có lẽ lại khác.

Làm buồng tắm kính mờ hiện đại, cô gái xinh đẹp bàng hoàng khi nhận mảnh giấy từ hàng xóm: Lắp cái rèm vào đi, tôi thấy hết rồi - Ảnh 2.

Bối cảnh phòng tắm của chị em nhà Sarah

Làm buồng tắm kính mờ hiện đại, cô gái xinh đẹp bàng hoàng khi nhận mảnh giấy từ hàng xóm: Lắp cái rèm vào đi, tôi thấy hết rồi - Ảnh 3.

Họ cảm thấy rất tự tin vào lớp kính mờ này

Toàn bộ nội dung của lời nhắn: “Xin chào. Bạn nên cân nhắc tới việc đặt rèm trong phòng tắm của mình. Khi bạn tắm, có thể thấy tất cả mọi thứ. Tôi để lại lời nhắn thay vì gõ cửa vì không muốn làm bạn khó xử“. Chia sẻ với truyền thông, Sarah nghĩ rằng người bên ngoài có lẽ sẽ thấy được một phần lờ mờ những đường nét hoặc đường cong của cơ thể nhưng cô nàng cũng cảm thấy rất xấu hổ khi ít nhất, Sarah đã sống trong ngôi nhà này suốt hơn một năm qua.

Làm buồng tắm kính mờ hiện đại, cô gái xinh đẹp bàng hoàng khi nhận mảnh giấy từ hàng xóm: Lắp cái rèm vào đi, tôi thấy hết rồi - Ảnh 4.

Lời nhắn nhủ đầy thân tình của hàng xóm dành cho cô gái xinh đẹp

Bản thân Sarah cũng không biết chính xác ai là người đã gửi đi thông điệp này. Cô nàng chỉ biết rằng cả ba ngôi nhà phía sau nhà mình đều có thể nhìn thẳng vào phòng tắm của Sarah. “Chúng tôi đã đi ra vườn và nhìn vào mặt kính mờ đục của phòng tắm nhưng chỉ thấy qua đường nét của cơ thể. Nhưng có thể ai đó trong khu phố đã thấy điều gì đó rõ hơn” – Sarah xấu hổ chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/