Kỷ niệm 30 năm phát sóng, Ninja Loạn Thị sẽ có series anime mới ra mắt vào mùa xuân năm 2022

Series mới này sẽ là phần thứ 30 của chuỗi Nintama Rantaro đồng thời là anime kỷ niệm 30 năm loạt anime ra mắt khán giả.

Mới đây, đài NHK Nhật Bản đã thông báo rằng Nintama Rantaro – Ninja Loạn Thị sẽ có một phần anime hoàn toàn mới ra mắt vào mùa xuân năm 2022 (khoảng tháng 4 năm sau). Đây sẽ là phần anime thứ 30 của Nintama Rantaro đồng thời là sản phẩm mở đầu cho lễ kỷ niệm 30 năm ra mắt series hoạt hình này.

Kỷ niệm 30 năm phát sóng, Ninja Loạn Thị sẽ có series anime mới ra mắt vào mùa xuân năm 2022 - Ảnh 1.

Visual được tiết lộ của Nintama Rantaro 2022

NHK cũng tiết lộ logo kỷ niệm 30 năm của Nintama Rantaro. Trang web kỷ niệm 30 năm của Nintama Rantaro cũng đã chính thức hoạt động với các sự kiện mới đang được bổ sung liên tục mang đến nhiều thông tin thú vị cho khán giả hâm mộ thương hiệu huyền thoại này.

Kỷ niệm 30 năm phát sóng, Ninja Loạn Thị sẽ có series anime mới ra mắt vào mùa xuân năm 2022 - Ảnh 2.

Logo kỷ niệm 30 năm anime lên sóng

Nói qua một chút về Nintama Rantaro – Ninja Loạn Thị, đây là loạt anime chuyển thể từ manga cùng tên do Soubee Amako sáng tác. Câu chuyện chính của Nintama Rantaro xoay quanh Rantaro, một ninja tập sự. Tại học viện ninjutsu ưu tú, Rantaro cùng những người bạn của mình sẽ có những buổi học cười ra nước mắt đồng thời trải qua các sự kiện mang đậm hơi thở của sự hài hước.

Kỷ niệm 30 năm phát sóng, Ninja Loạn Thị sẽ có series anime mới ra mắt vào mùa xuân năm 2022 - Ảnh 3.

Nintama Rantaro được chuyển thể thành anime lần đầu tiên vào năm 1993. Các phần anime mới sau đó liên tục được ra mắt khán giả, biến Nintama Rantaro thành cái tên gắn liền với nhiều thế hệ trẻ em tại Nhật Bản lẫn nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tại Việt Nam, Nintama Rantaro từng được phát hành với tên gọi Ninja Loạn Thị. Cho đến nay thì Ninja Loạn Thị là một trong những manga và anime gắp liền với nhiều thế hệ thanh thiếu niên của Việt Nam và sức hút và những câu chuyện của nó vẫn giữ nguyên giá trị cho đến thời điểm hiện tại.

Kỷ niệm 30 năm phát sóng, Ninja Loạn Thị sẽ có series anime mới ra mắt vào mùa xuân năm 2022 - Ảnh 4.

Nhà sản xuất cũng thông báo rằng Ninja Loạn Thị phiên bản 2022 sẽ có nhiều thay đổi hơn trước về phần hình ảnh và âm thanh. Với sự đầu tư kỹ lưỡng và công phu này hy vọng rằng chúng ta sẽ thêm một lần nữa đắm chìm trong các câu chuyện thú vị về cậu bé Nintama Rantaro.

Các bạn là một fan của anime Nintama Rantaro – Ninja Loạn Thị, các bạn thấy sao về thông tin này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/