Konami sắp ra mắt game thẻ bài Yu-Gi-Oh! mới định dạng 4K, thoải mái farm và lựa chọn 10.000 bài để tạo bộ

Tựa game mới về Yu-Gi-Oh! này đang được các fan cực kỳ đón chờ.

Từ lâu, đối với nhiều game thủ Việt, những người đã từng có tuổi thơ say đắm với những bộ truyện, thước phim anime về Yu-Gi-Oh! chắc chắn đều có chung đam mê với dòng game thẻ bài này. Những nhân vật như Yugi, Kaiba đã mang tới không ít cảm hứng và thậm chí từng có thời, những bộ bài magic hay rẻ hơn là những khung ảnh đã trở thành niềm cảm hứng cho không biết bao nhiêu những thế hệ game thủ. Ngay cả những tựa game đơn giản như bộ series Yugi the Destiny cũng đã làm mưa làm gió tại nhiều quán net cỏ thời bấy giờ.

Konami sắp ra mắt game thẻ bài Yu-Gi-Oh! mới định dạng 4K, thoải mái farm và lựa chọn 10.000 bài để tạo bộ - Ảnh 1.

Hình ảnh của tựa game Yugi the Destiny cách đây nhiều năm về trước

Tuy nhiên theo thời gian, khi mà chẳng có quá nhiều những tựa game thẻ bài có thể đáp ứng được sự chờ đón của các game thủ, những phiên bản game Yugi cũng dần nhạt nhòa đi. Thế nhưng mới đây thôi, một thông tin cực vui đã tới với các fan hâm mộ và những ai yêu thích Yugi khi mà Konami mới đây vừa ấp ủ dự định ra mắt một tựa game cực kỳ đầu tư và mới mẻ liên quan tới dòng game thẻ bài. Đó chính là Yu-Gi-Oh! MASTER DUEL.

Konami sắp ra mắt game thẻ bài Yu-Gi-Oh! mới định dạng 4K, thoải mái farm và lựa chọn 10.000 bài để tạo bộ - Ảnh 2.

Tựa game mới được Konami giới thiệu

Theo đó, như những gì mà Konami giới thiệu thì Yu-Gi-Oh! Master Duel sẽ sử dụng bộ luật Master Rules (bộ luật thông dụng truyền thống) như đấu bài thực tế ở ngoài trong gameplay chính của mình. Nhưng có một chi tiết khá đáng kể chính là việc tựa game này sẽ xuất hiện trên toàn bộ các hệ máy đang hiện hành ở thời điểm hiện tại, từ PC cho tới PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One, Nintendo Switch, Steam, iOS, Android…

Konami sắp ra mắt game thẻ bài Yu-Gi-Oh! mới định dạng 4K, thoải mái farm và lựa chọn 10.000 bài để tạo bộ - Ảnh 3.

Thêm một điều đáng nói nữa là tựa game này sẽ có độ phân giải lên tới 4K và được đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng cả về hiệu ứng trong những khâu nhỏ nhất như tấn công, triệu hồi…

Konami sắp ra mắt game thẻ bài Yu-Gi-Oh! mới định dạng 4K, thoải mái farm và lựa chọn 10.000 bài để tạo bộ - Ảnh 4.

Tất nhiên, một trong những chủ đề được quan tâm nhất chính là các thẻ bài sẽ xuất hiện trong game. Theo lời của Konami thì mọi thứ sẽ được cập nhật liên tục. Tổng cộng đã có hơn 10.000 thẻ bài xuất hiện trong phiên bản đầu tiên ngay sau khi ra mắt. Bên cạnh đa số các lá bài miễn phí thì tất nhiên, cũng sẽ có không ít những quân bài đòi hỏi người chơi phải trả phí như Rồng Trắng Mắt Xanh chẳng hạn.

Konami sắp ra mắt game thẻ bài Yu-Gi-Oh! mới định dạng 4K, thoải mái farm và lựa chọn 10.000 bài để tạo bộ - Ảnh 5.

Một số hình ảnh trong trailer giới thiệu của tựa game

Có thể nói, trong bối cảnh mà các game thủ chuyên về dòng game thẻ bài đang cảm thấy chán nản hơn bao giờ hết khi mà Hearthstone đã ra mắt quá lâu còn Legend of Runeterra thì chưa thật sự đáp ứng được kỳ vọng, động thái ra game mới của Konami đang nhận được rất nhiều sự khen ngợi.

Video tóm tắt bài viết:

Konami sắp ra mắt game thẻ bài Yu-Gi-Oh! mới định dạng 4K, thoải mái farm và lựa chọn 10.000 bài để tạo bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/