Kimetsu no Yaiba: Mugen Train Arc tập 7 sẽ chứng kiến khoảnh khắc cuối cùng của Viêm Trụ Rengoku

Dù đã rất quyết tâm, Viêm Trụ Rengoku vẫn nhận thất bại trước Thượng Huyền Tam Akaza. Tập cuối cùng của Kimetsu no Yaiba: Mugen Train Arc sẽ là lần cuối cùng Viêm Trụ xuất hiện.

Kimetsu no Yaiba: Mugen Train Arc đang mang đến cho khán giả những tập phim thú vị và đầy hấp dẫn về Viêm Trụ Rengoku. Ở tập phim thứ 6, sau khi hạ Enmu, Tanjiro cũng rất yếu do chịu vết đâm vào bụng. Rengoku tiến đến, hướng dẫn Tanjiro cách cầm máu bằng “hơi thở”. Tình hình Tanjiro dần ổn định hơn. Mọi chuyện tưởng chừng đã kết thúc thì Thượng Huyền Tam Akaza xuất hiện. Akaza nói rằng hắn muốn chiêu mộ Rengoku vào hàng ngũ của quỷ. Rengoku lập tức từ chối. Anh nói rằng: “Được già và chết đi chính là vẻ đẹp của con người”.

Kimetsu no Yaiba: Mugen Train Arc tập 7 sẽ chứng kiến khoảnh khắc cuối cùng của Viêm Trụ Rengoku - Ảnh 1.

Rengoku và Akaza sau đó giao đấu với nhau. Akaza kích hoạt Huyết Quỷ Thuật, lao vào công kích Rengoku. Viêm Trụ chống trả vô cùng quyết liệt. Trận đấu giữa hai người họ nhanh đến mức Tanjiro không thể theo dõi kịp. Dù nhiều lần chém đứt tay Akaza tuy nhiên Rengoku vẫn bị dồn vào thế bị động do khả năng tái tạo cực nhanh cùng những đòn tấn công uy lực của Akaza. Rengoku liên tục tung ra các chiêu thức của mình để lấy lại thế cân bằng nhưng cuối cùng, Akaza vẫn lành lặn còn Rengoku thì cận kề cái chết.

Kimetsu no Yaiba: Mugen Train Arc tập 7 sẽ chứng kiến khoảnh khắc cuối cùng của Viêm Trụ Rengoku. Trong tập tiếp theo, linh hồn Viêm Trụ sẽ một lần nữa bùng cháy. Anh dốc hết sức mạnh vào một đòn tấn công cuối cùng. Akaza cũng làm điều tương tự. Cả hai va vào nhau một cách mãnh liệt. Rengoku chém được vào cổ Akaza còn Thượng Huyền Tam thì đục một lỗ giữa ngực Rengoku với tay của hắn.

Kimetsu no Yaiba: Mugen Train Arc tập 7 sẽ chứng kiến khoảnh khắc cuối cùng của Viêm Trụ Rengoku - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Viêm Trụ vẫn chưa từ bỏ. Bằng cách sử dụng hơi thở và dồn hết sức lực của mình, Rengoku khóa chặt Akaza. Lưỡi kiếm trên cổ Akaza ngày một chém vào sâu hơn bởi sức mạnh từ Rengoku. Nhận thấy mình sắp chết, Akaza tự phế bỏ cánh tay và bỏ chạy. Tanjiro cố đuổi theo, dùng kiếm ném vào người Akaza nhưng không có tác dụng. Ở những diễn biến cuối của tập phim này, Rengoku trút hơi thở cuối cùng. Thông tin về sự ra đi của Viêm Trụ được thông báo đến các Trụ Cột khác. Câu chuyện về Chuyến Tàu Vô Tận cũng chính thức khép lại tại đây.

Kimetsu no Yaiba: Mugen Train Arc tập 7 sẽ chứng kiến khoảnh khắc cuối cùng của Viêm Trụ Rengoku - Ảnh 3.

Đối với các khán giả thì khoảnh khắc Viêm Trụ Rengoku hy sinh trước sự bất lực và đau đớn của Tanjiro có lẽ là một trong những hình ảnh gây luyến tiếc và giàu cảm xúc nhất trong Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen. Và chúng ta đã hồi hộp chờ đợi xem khoảnh khắc này sẽ được tái hiện trên màn ảnh nhỏ như thế nào phải không? Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 7 sẽ ra mắt vào lúc 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 28 tháng 11 năm 2021 tới đây. Đây cũng sẽ là tập phim kết thúc câu chuyện về huyền thoại Viêm Trụ Rengoku. Các bạn có chờ đợi khoảnh khắc này không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/