Kiếm 30 tỷ tiền donate mỗi năm, nữ streamer top 1 khiến fan bất ngờ, sốc nặng khi công khai mặt mộc chưa trang điểm

Rất nhiều người đã tỏ ra khá bất ngờ trước màn thay đổi có phần khác biệt này của cô nàng streamer.

VNhân vật chính trong câu chuyện lần này là Park Garin – gương mặt hiện đang được coi là một trong những streamer top đầu trên Afreeca TV. Điều đáng ngạc nhiên là cô nàng này gần như chẳng có tài năng gì quá đặc biệt để thu hút người xem. Nội dung thường thấy chỉ đơn giản là thực hiện các màn vũ đạo nóng bỏng, hoặc lên sóng đọc kênh chat trò chuyện với người xem. Đơn giản là vậy thế nhưng độ hiệu quả thì lại không nhiều người lường được. Vốn dĩ, mỗi lần lên sóng, màn hình của nàng streamer luôn nhảy donate liên tục nhưng tới khi biết con số thực tế thì chẳng nhiều người có thể tưởng tượng được. Thậm chí, trên các bảng xếp hạng donate, Park Garin luôn luôn là cái tên đứng ở vị trí số một.

Kiếm 30 tỷ tiền donate mỗi năm, nữ streamer top 1 khiến fan bất ngờ, sốc nặng khi công khai mặt mộc chưa trang điểm - Ảnh 1.

Park Garin – cô nàng streamer xinh đẹp

Kiếm 30 tỷ tiền donate mỗi năm, nữ streamer top 1 khiến fan bất ngờ, sốc nặng khi công khai mặt mộc chưa trang điểm - Ảnh 2.

Và cũng không kém phần gợi cảm

Cụ thể, theo như tiết lộ từ chính cô nàng, chỉ trong một năm, lượng donate mà Park Garin nhận được tổng cộng có thể lên tới con số 1,5 tỷ won (tương đương với 30 tỷ VND) – mức cao nhất mà một streamer từng nhận được. Và nên nhớ, đó mới chỉ là tiền donate thôi chứ chưa bàn tới lương hay các hợp đồng quảng cáo nhé. Vậy cũng đủ hiểu Park Garin giàu có tới cỡ nào. Mặc dù nữ streamer cũng lên tiếng thanh minh rằng mình sẽ không được cầm toàn bộ tiền donate mà phải chia sẻ với cả nền tảng, nhưng theo ước tính, mỗi tháng cô nàng cũng phải bỏ túi ít nhất hàng tỷ đồng.

Kiếm 30 tỷ tiền donate mỗi năm, nữ streamer top 1 khiến fan bất ngờ, sốc nặng khi công khai mặt mộc chưa trang điểm - Ảnh 3.

Mỗi tháng, cô nàng streamer xinh đẹp này có thể đút túi hàng tỷ đồng

Gần đây, Park Garin còn tiếp tục khiến không ít fan phải chú ý khi xuất hiện với vai trò là người mẫu của tạp chí MAXIM. Nhưng cũng vì thế, bất ngờ nổi lên vô số tranh cãi về chính nhan sắc của nữ streamer này.

Kiếm 30 tỷ tiền donate mỗi năm, nữ streamer top 1 khiến fan bất ngờ, sốc nặng khi công khai mặt mộc chưa trang điểm - Ảnh 4.

Hình ảnh đầy nóng bỏng của Park Garin khi quảng cáo MAXIM

Kiếm 30 tỷ tiền donate mỗi năm, nữ streamer top 1 khiến fan bất ngờ, sốc nặng khi công khai mặt mộc chưa trang điểm - Ảnh 5.

Cô nàng cũng là một trong số ít những nữ streamer hiếm hoi có vinh dự này

Cụ thể, mọi thứ bắt đầu khi trong một buổi lên sóng trước đó, Park Garin rất thoải mái show cho các fan quá trình trang điểm của mình, và cụ thể là gương mặt mộc, chưa hề được tô vẽ có phần khá khác biệt so với phiên bản khi lên sóng hay chụp ảnh quảng cáo của Park Garin.

Kiếm 30 tỷ tiền donate mỗi năm, nữ streamer top 1 khiến fan bất ngờ, sốc nặng khi công khai mặt mộc chưa trang điểm - Ảnh 6.

Gương mặt mộc của cô nàng streamer vẫn có khá nhiều đường nét xinh xắn

Đứng trước những nghi vấn về việc đụng chạm dao kéo của mình, Park Garin cũng không hề phủ nhận. Cô nàng chia sẻ rằng ở thời điểm khi 20 tuổi, bản thân đã từng nhận được đề nghị nhưng cô không lựa chọn mà chỉ phẫu thuật làm mắt hai mí thôi. Cũng theo nữ streamer, phẫu thuật thẩm mỹ là lựa chọn của mỗi người và muốn xinh đẹp, bạn phải chịu đựng đau đớn. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người cho rằng cô nàng đã đụng chạm dao kéo, khi mà một số góc ảnh, trông gương mặt của Park Garin có phần khá đơ, cứng.

Kiếm 30 tỷ tiền donate mỗi năm, nữ streamer top 1 khiến fan bất ngờ, sốc nặng khi công khai mặt mộc chưa trang điểm - Ảnh 7.

Những lần “đơ cứng” gương mặt của Park Garin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/