Không tiếc cả trăm triệu mua xế hộp, Thơ Nguyễn hé lộ mục đích khó tin: Buôn rau và chở phân cho rẫy

Thơ Nguyễn mua xế hộp mới để phục vụ toàn bộ nhu cầu sử dụng của mẹ.

Trải qua những tháng ngày “án binh bất động” vì bị cộng đồng mạng lên án, tẩy chay khi làm video với nội dung không phù hợp với trẻ em, Thơ Nguyễn “come back” đầy ấn tượng. Cô nàng ghi điểm bởi loạt dự án từ thiện cho trẻ em, người già, hỗ trợ nhân dân trong thời điểm dịch COVID có nhiều diễn biến phức tạp tại địa phương. 

Bên cạnh đó, Thơ Nguyễn còn gây sốc khi lần đầu hé lộ về khối tài sản “khủng” của mình trong lần rao bán đất ở quê nhà. Theo đó, cô nàng sở hữu gần chục cuốn sổ đỏ, dân mạng trêu đùa rằng nữ YouTuber là “đại gia” bất động sản ở Đắk Nông. Chưa hết, Thơ cũng khẳng định thêm rằng bản thân vẫn còn sở hữu vài mảnh đất ở thành phố.

Không tiếc cả trăm triệu mua xế hộp, Thơ Nguyễn hé lộ mục đích khó tin: Buôn rau và chở phân cho rẫy - Ảnh 1.

Vậy nên không có gì bất ngờ khi cô nàng tuyên bố đã đặt cọc 200 triệu đồng để rinh xế hộp cho mẹ của mình. Điều đáng chú ý ở đây là cô nàng bật mí tặng chiếc xe này để mẹ… đi buôn rau hay chở phân cho rẫy. 

Như bài viết mới đăng tải, nữ “đại gia” cho biết: “Em quyết định mua tặng má và các chị 1 con xe, bình thường chị chở má đi chơi, buôn rau và chở phân cho rẫy. Ý nghĩa quá trời” đính kèm là hình ảnh xác thực cô nàng đã chuyển khoản tiền cọc. 

Không tiếc cả trăm triệu mua xế hộp, Thơ Nguyễn hé lộ mục đích khó tin: Buôn rau và chở phân cho rẫy - Ảnh 2.
Không tiếc cả trăm triệu mua xế hộp, Thơ Nguyễn hé lộ mục đích khó tin: Buôn rau và chở phân cho rẫy - Ảnh 3.

Thơ Nguyễn đặt cọc 200 triệu mua xe để mẹ buôn rau, chở phân lên rẫy.

Sau căn nhà tự xây thì đây là món quà lớn thứ hai mà Thơ Nguyễn dành tặng mẹ. Nữ YouTuber nhớ mãi tâm sự trước đây của mẹ: “Cuộc đời má thành công nhất là đẻ ra được con. Mặc dù trước kia do con hay bệnh má từng nói: ‘Sống là được, không cần con thành công’. Tới giờ con vẫn chưa thành công nhưng từ bé đến lớn chưa 1 lần làm má thất vọng”.

Không tiếc cả trăm triệu mua xế hộp, Thơ Nguyễn hé lộ mục đích khó tin: Buôn rau và chở phân cho rẫy - Ảnh 4.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *