Không thoát được việc chạy KPI cuối tháng, nữ streamer giàu nhất Việt Nam livestream ngay cả khi ngủ

Cô nàng streamer live ngay cả lúc mình ngủ để chạy cho đủ KPI.

KPI là một giá trị số cho biết một tổ chức hay cá nhân có đạt được mục tiêu đã đề xuất hay không. Giống với những ngành nghề khác, các streamer cũng có những KPI nhất định được tính bằng số giờ lên sóng trong một tháng. Theo đó, mỗi streamer sẽ có những con số cụ thể, khác nhau tùy cam kết với công ty/ nền tảng.

Không thoát được việc chạy KPI cuối tháng, nữ streamer giàu nhất Việt Nam livestream ngay cả khi ngủ - Ảnh 1.

 Dù là nữ streamer có gia tài “khủng”: sở hữu cả căn chung cư sang trọng, từng từ chối hợp đồng livestream 18.000 USD/tháng (hơn 400 triệu đồng) với nền tảng nọ vì thấy rằng mức thu nhập đấy vẫn còn thấp. Thế nhưng, do làm việc trong mô hình công ty và cam kết hiệu quả công việc với nền tảng live, khiến cho Linh Ngọc Đàm vẫn không thoát được cảnh chạy KPI cuối tháng.

Không thoát được việc chạy KPI cuối tháng, nữ streamer giàu nhất Việt Nam livestream ngay cả khi ngủ - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm chia sẻ hình ảnh được fan ghi lại và xin nhận được sự thông cảm.

Theo đó, để tăng cường giờ livestream, Đàm tổng buộc phải áp dụng phương pháp của nhiều nữ streamer nổi tiếng đó là live ngay cả khi đang ngủ. Đáng chú ý, có tới hàng nghìn người theo dõi buổi livestream đặc biệt của cô nàng.

Không thoát được việc chạy KPI cuối tháng, nữ streamer giàu nhất Việt Nam livestream ngay cả khi ngủ - Ảnh 3.

Bên cạnh những bình luận lo lắng cho sức khoẻ của Linh Ngọc Đàm, chính những người bạn thân thiết cũng phải thốt lên bất ngờ khi nữ streamer xuất hiện trên sóng trong hoàn cảnh này.

Không thoát được việc chạy KPI cuối tháng, nữ streamer giàu nhất Việt Nam livestream ngay cả khi ngủ - Ảnh 4.

Trước đó, việc áp dụng “content” này đã khiến cho tên tuổi của một nữ streamer Đài Loan nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Tại buổi live đó, cô nàng có tên ET, là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Malaysia được gọi là AMOi-AMOi đã nhẹ nhàng “bỏ túi” 2000 Đài tệ (khoảng 1,6 triệu đồng) chỉ sau vài tiếng chìm vào giấc ngủ.

Không thoát được việc chạy KPI cuối tháng, nữ streamer giàu nhất Việt Nam livestream ngay cả khi ngủ - Ảnh 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/