Không có PC để chơi, game thủ tự tạo ra phiên bản mobile của Thần Trùng

Một phiên bản Thần Trùng vô cùng đặc biệt.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau hơn 4 tháng triển khai dự án phát triển Thần Trùng, Dũng CT và các thành viên trong DUT Studio đã chính thức hoàn thành xong bản Demo đầu tiên của Thần Trùng. Đặc biệt hơn nữa, Thần Trùng đã chính thức được Valve (đơn vị chủ quản của Steam) phê duyệt vào rạng sáng ngày 27 tháng 8 vừa qua. Như vậy, sau hơn 4 tháng mong mỏi, cuối cùng cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như fan hâm mộ ông trùm streamer Dũng CT cũng có cơ hội được trải nghiệm bản Demo đầu tiên của Thần Trùng.

Không có PC để chơi, game thủ tự tạo ra phiên bản mobile của Thần Trùng - Ảnh 1.

Tuy nhiên vẫn có một số game thủ Việt không có điều kiện sở hữu PC, laptop để trải nghiệm được bản Demo của Thần Trùng. Đặc biệt là trong thời gian đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, việc game thủ ra quán Net để trải nghiệm Thần Trùng là một điều không thể. Hiểu được nỗi lòng này, một game thủ có tên là Thành Nhựt đã tự tay phát triển “phiên bản mobile” của Thần Trùng, giúp cộng đồng game thủ Việt có thể trải nghiệm bản Demo Thần Trùng ngay trên smartphone.

Không có PC để chơi, game thủ tự tạo ra phiên bản mobile của Thần Trùng - Ảnh 2.

Cụ thể trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game (Anime/Game/Manga/Cters), một game thủ có tên Thành Nhựt đã chia sẻ video đầu tiên về “phiên bản mobile” của Thần Trùng do chính game thủ này tạo ra, dựa trên bản Demo mới ra mắt của Thần Trùng. Theo đó phiên bản mobile này mặc dù không có đồ họa đẹp như bản Demo gốc trên PC tuy nhiên cũng đã truyền tải lại được cảm giác khi chơi Demo của Thần Trùng. Vẫn có nát gạch quen thuộc, hành lang tối đen của khu nhà tập thể cũ và bóng ma vô cùng đáng sợ trong Thần Trùng.

Không có PC để chơi, game thủ tự tạo ra phiên bản mobile của Thần Trùng - Ảnh 3.
Không có PC để chơi, game thủ tự tạo ra phiên bản mobile của Thần Trùng - Ảnh 4.

Đây được xem như một tựa game giúp những game thủ Việt không có điều kiện sở hữu PC, laptop có thể trải nghiệm được bản Demo của Thần Trùng ngay trên smartphone hoàn toàn miễn phí. Sau khi chia sẻ trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game (Anime/Game/Manga/Cters), rất nhiều game thủ Việt đã tỏ ra vô cùng phấn kích, trầm trồ và cảm ơn game thủ Thành Nhựt đã tạo ra “phiên bản mobile” của Thần Trùng này.

Không có PC để chơi, game thủ tự tạo ra phiên bản mobile của Thần Trùng - Ảnh 5.
Không có PC để chơi, game thủ tự tạo ra phiên bản mobile của Thần Trùng - Ảnh 6.

Về Thần Trùng, đây là tựa game thuộc thể loại kinh dị, góc nhìn thứ nhất. Theo Dũng CT chia sẻ, dự án này được anh thực hiện cùng một số thành viên khác của Team Đụt. Thần Trùng sẽ xoay quanh câu chuyện về một nam thanh niên, người đã mắc kẹt vào cơn ác mộng không hồi kết ở chính căn nhà trọ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *