Khoe hình sexy nhưng khéo léo che phần nhạy cảm, nữ streamer tới tấp “chốt” được “đơn” ngay trong mùa dịch

Nữ streamer phấn khích khoe nhận nhiều tin vui, “chốt” được nhiều job ngay ngày đầu tháng.

Thủy Tiên, sinh năm 1997 là nữ streamer xinh đẹp, tài năng, khả năng dẫn chuyện cuốn hút, cùng với kinh nghiệm game thủ Liên Minh Huyền Thoại kỳ cựu với 4 năm chinh chiến cô nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả. Không những vậy, cô nàng còn biết phát huy thế mạnh của mình khi theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ.

Tuy nhiên, Thuỷ Tiên biết cách biến mình trở nên đặc biệt hơn những cô nàng sexy khác. Nữ streamer không phô trương quá đà thay vào đó là cực khéo léo che đi những điểm nhạy cảm. Người xem vừa không thể đánh giá cô trên quy chuẩn thẩm mỹ lại vừa bị kích thích sự tò mò. 

Khoe hình sexy nhưng khéo léo che phần nhạy cảm, nữ streamer tới tấp chốt được đơn ngay trong mùa dịch - Ảnh 2.

Bằng hình thức “nửa kín nửa hở” này, cô nàng ghi điểm cộng trong mắt người hâm mộ, đồng thời thu hút sự chú ý của dân mạng nhiều hơn.

Nhiều bình luận fan tò mò xin link ảnh “full” dưới bài viết.

Sau bài đăng khoe hình sexy nhưng che đi phần nhạy cảm dường như may mắn đang mỉm cười với nữ streamer. Phấn khích chia sẻ niềm vui, Thuỷ Tiên viết: “Một ngày chốt 10 job, bằng cả tháng 8 cày bục mặt. Cảm giác như đang mơ, ảo thật đấy. Làm người tốt lợi như thế mà mọi người không làm thì hơi phí”.

Có vẻ như hướng đi trong cách xây dựng hình ảnh của cô nàng này đang đúng hướng, đạt hiệu quả theo cách mà nữ streamer mong muốn.

Khoe hình sexy nhưng khéo léo che phần nhạy cảm, nữ streamer tới tấp chốt được đơn ngay trong mùa dịch - Ảnh 4.

Cách đây không lâu, Thuỷ Tiên cũng là nữ streamer Việt ghi danh vào thành tích đạt 1 triệu follow. Đây được xem là kết quả tất yếu, sớm muộn cũng sẽ tới bởi độ hot của cô nàng này là không hề nhỏ, nhất là sau quãng thời gia try-hard, “cày cuốc” chăm chỉ trên sóng stream của cô nàng.

Khoe hình sexy nhưng khéo léo che phần nhạy cảm, nữ streamer tới tấp chốt được đơn ngay trong mùa dịch - Ảnh 5.
Khoe hình sexy nhưng khéo léo che phần nhạy cảm, nữ streamer tới tấp chốt được đơn ngay trong mùa dịch - Ảnh 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/