Khoe hình chụp nóng bỏng bên bờ biển, mỹ nhân 18+ bị fan thúc giục sớm ra sản phẩm mới

Riho Fujimori nhanh chóng nổi lên trong vòng 1 năm vừa qua và có được rất nhiều người hâm mộ.

Sau “hiện tượng” Eimi Fukada của năm 2019, đã có hàng loạt tân binh nổi lên trong năm 2020 và thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Tuy nhiên, hầu như không có 1 cô gái nào đủ khả năng để lập lại kỳ tích của cô gái sinh năm 1998 vào năm ngoái. Dù vậy, đâu đó vẫn có những cái tên nổi bật trong năm nay và khiến cho cộng đồng phải chú ý vì thành tích của mình, tiêu biểu trong số đó là Riho Fujimori. 

Khoe hình chụp nóng bỏng bên bờ biển, mỹ nhân 18+ bị fan thúc giục sớm ra sản phẩm mới - Ảnh 1.

Riho Fujimori sinh năm 1996, gia nhập ngành công nghiệp 18+ vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin trong ngành cho biết, Riho chỉ đơn giản là “nghệ danh” mới của cô nàng để đổi vận, sau khi những cái tên cũ hoạt động không quá thành công. Dường như với cái tên mới này, Riho Fujimori cuối cùng đã chạm đến thành công mà cô tìm kiếm trong ngành công nghiệp 18+ vốn cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt.

Riho Fujimori

Trong cả năm 2020, Riho Fujimori leo lên vị trí số 1 trong danh sách tìm kiếm trên 1 số nền tảng chuyên về các sản phẩm 18+. Dù vậy, cô không có sự quản lý hay hoạt động độc quyền cho 1 studio cụ thể nào mà chủ yếu chỉ hoạt động theo kiểu “đánh thuê”. Dần dà, cái tên Riho Fujimori bắt đầu trở  nên nổi bật trên các bảng xếp hạng và được nhiều người chú ý đến trên mạng xã hội. Hiện tại, cô nàng đã có hơn 160 nghìn người theo dõi.

Khoe hình chụp nóng bỏng bên bờ biển, mỹ nhân 18+ bị fan thúc giục sớm ra sản phẩm mới - Ảnh 3.

Điều khiến nhiều người yêu thích Riho Fujimori ở chỗ cô nàng thường xuyên đăng tải những shot hình nóng bỏng, thậm chí là cả những đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hậu trường nơi cô làm việc. Thêm vào đó, cô nàng cũng khéo léo đăng tải thêm những đoạn ghi hình theo yêu cầu để khiến fan cảm thấy “bổ mắt”.

Mới đây nhất, Riho đã đăng tải những hình ảnh cô đang đi chụp cuốn sách ảnh mới nhất của mình. Không như các bộ sách ảnh khác, lần này Riho thực hiện bộ hình của mình bên bờ biển với cát trắng và nắng vàng. Thế nên, không khó hiểu vì sao bộ ảnh của cô nàng được fan rất mong chờ.

Khoe hình chụp nóng bỏng bên bờ biển, mỹ nhân 18+ bị fan thúc giục sớm ra sản phẩm mới - Ảnh 4.

Sau khi chứng kiến hình ảnh Riho đang chụp hình bên bờ biển, rất nhiều fan đã vào thẳng trang cá nhân của cô nàng thúc giục mau sớm ra mắt bộ hình này để bọn họ còn bỏ tiền mua. Dù vậy, có lẽ các fan ruột của cô nàng sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể được chạm tay vào những bức hình này sau quá trình hậu kỳ.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/