“Khóc một dòng sông” khi nhìn nhân vật của mình bị chết, 7 diễn viên nổi tiếng Hollywood đã vô cùng bức xúc và uất hận

Có nhiều trường hợp các diễn viên không hài lòng với cái kết nhân vật của mình, nhưng vẫn phải “ngậm đắng nuốt cay” chịu đựng.

Khi một diễn viên đảm nhận một vai diễn thì điều đó có nghĩa là họ phải làm mọi việc để vai diễn của mình thực hiện đúng như trong kịch bản. Họ không thể thay đổi nó, chứ đừng nói đến việc yêu cầu nhà biên kịch viết ra những thứ mình mong muốn. Chính vì vậy có một số diễn viên cảm thấy buồn khi vai diễn của họ bị giết trong phim.

Dưới đây là 7 diễn viên Hollywood nổi tiếng đã tỏ ra vô cùng uất ức và phẫn nộ vì phải diễn cảnh chết của chính mình trong phim

1. Yaphet Kotto – Live and Let Die (1973)

Khóc một dòng sông khi nhìn nhân vật của mình bị chết, 7 diễn viên nổi tiếng Hollywood đã vô cùng bức xúc và uất hận - Ảnh 1.

Loạt phim về James Bond thường có những pha hành động cực ngầu làm mãn nhãn khán giả. Tuy nhiên bộ phim về điệp viên bí mật này có một đặc điểm là mọi nhân vật phản diện sẽ bị giết một cách kịch tính. Tuy nhiên, điều này không áp dụng cho nhân vật của Kananga trong bộ phim mang tên Live and Let Die.

Trong phim này, Yaphet Kotto trong vai Kananga cảm thấy nhân vật mình thủ vai bị giết một cách vô cùng lãng xẹt và khác xa với những bộ phim 007 trước đó. Anh ta bị giết bằng cách bỏ một loại khí vào miệng. Sau đó, cơ thể của anh ta dần dần lớn lên cho đến khi nó giống như một quả bóng sau đó thì nổ tung. Tất nhiên điều này khiến Yaphet Kotto thất vọng vì nhân vật của anh bị giết một cách quá hài hước.

2. Steven Seagal – Executive Decision (1996)

Khóc một dòng sông khi nhìn nhân vật của mình bị chết, 7 diễn viên nổi tiếng Hollywood đã vô cùng bức xúc và uất hận - Ảnh 2.

Steven Seagal được biết đến như một tài tử Hollywood thường xuyên đóng phim hành động với những vai anh hùng. Tuy nhiên, trong bộ phim Executive Decision, nhân vật mà anh đóng vai Đại tá Austin đã bị giết.

Đại tá Austin là một trong những nhân vật chính mà khán giả có thể nghĩ sẽ là vị cứu tinh ở cuối phim. Tuy nhiên trong phim lại diễn ra hoàn toàn khác. Vì thế Steven Seagal tỏ ra hơi khó chịu trước sự thật này, đặc biệt là khi nhân vật của anh lại còn chết bởi cách đầu bị phát nổ .

“Tôi đã rất bực mình”!, Seagal đã có thời gian đình công khỏi dự án phim và yêu cầu thay đổi kịch bản. Kết quả là, kịch bản có thay đổi nhưng nhân vật của Đại tá Austin cuối cùng vẫn chết bằng cách chiếc máy bay ông đang đi gặp nạn.

3. Jamie Kennedy – Scream 2 (1997)

Khóc một dòng sông khi nhìn nhân vật của mình bị chết, 7 diễn viên nổi tiếng Hollywood đã vô cùng bức xúc và uất hận - Ảnh 3.

Đối với những bạn yêu thích series Scream, chắc hẳn đều biết đến nhân vật Randy Meeks. Nhân vật do Jamie Kennedy trong Scream 2 thể hiện rất tốt, mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả, nhưng thật không may, trong phần phim này Randy đã bị giết.

Không ít khán giả tỏ ra thất vọng với số phận của Randy trong phim. Trên thực tế, Jamie Kennedy đã rất khó chịu khi nhân vật của mình phải bị giết. Anh ấy rất thích nhân vật Randy với tất cả hành động, tạo hình và tính cách, vì thế anh rất bức xúc khi biết Randy phải chết một cách đau đớn như thế nào.

4. Jessica Alba – Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer (2007)

Khóc một dòng sông khi nhìn nhân vật của mình bị chết, 7 diễn viên nổi tiếng Hollywood đã vô cùng bức xúc và uất hận - Ảnh 4.

Jessica Alba vào vai nhân vật Susan Storm trong bộ phim Fantastic Four. Đặc biệt, nhân vật đã chết trước khi được sống lại. Jessica Alba tỏ ra khó chịu trước cảnh tượng trên, cô cảm thấy kỳ lạ về cái chết và sự hồi sinh của nhân vật của mình.

Ngoài ra, trong cảnh chết chóc của Susan Storm, đạo diễn đã yêu cầu Alba không được diễn đạt quá mức. Trên thực tế, cô ấy không được yêu cầu khóc , bởi vì nước mắt nhân tạo có thể được tạo ra bằng CGI. Nó khiến cô ấy bực bội vì không thể diễn tả hết được cảm xúc nhân vật của mình.

5. Marion Cotillard – The Dark Knight Ri ses (2012)

Khóc một dòng sông khi nhìn nhân vật của mình bị chết, 7 diễn viên nổi tiếng Hollywood đã vô cùng bức xúc và uất hận - Ảnh 5.

Trong bộ phim The Dark Knight Ri ses (2012), nhân vật của Miranda Tate đã có thể là một sự thay đổi cốt truyện và làm cho phần kết của bộ phim này trở nên tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi khi Batman chặn được chiếc xe tải mà Miranda đang lái.

Khi bị Batman và Catwoman dồn vào đường cùng , thì Miranda đã chết mà không có một cuộc chiến, thậm chí không nhìn thấy có một dấu vết của máu hay vết thương nào cả. Cuối cùng, cái chết của Miranda trở thành trò cười của nhiều người. Vì điều đó mà Marion Cotillard tỏ ra khó chịu và đặt câu hỏi tại sao nhân vật mạnh mẽ mà cô thủ vai chỉ bị chết một cách vô lý như vậy.

6. Bryan Cranston – Godzilla (2014)

Khóc một dòng sông khi nhìn nhân vật của mình bị chết, 7 diễn viên nổi tiếng Hollywood đã vô cùng bức xúc và uất hận - Ảnh 6.

Bộ phim Godzilla đầu tiên của Legendary Pictures quả thực đang gặt hái được rất nhiều lời khen ngợi. Bộ phim này đã thu hút được hàng triệu khán giả trên khắp thế giới. Dù mang tính giải trí cao nhưng bộ phim Godzilla cũng lấy nước mắt khán giả khi nhân vật nhà khoa học Joe Brody chết vì MUTO.

Trên thực tế, Bryan Cranston đã yêu cầu ê-kíp đứng sau hậu trường xem lại cái chết của Joe. Theo anh, nhân vật của Joe rất quan trọng và không nên bị giết. Cranston cũng nói rằng mặc dù anh ta không phải là người đóng vai Joe, nhưng cái chết này thật sự rất đáng tiếc.

7. Thandie Newton – Solo: A Star Wars Story (2018)

Khóc một dòng sông khi nhìn nhân vật của mình bị chết, 7 diễn viên nổi tiếng Hollywood đã vô cùng bức xúc và uất hận - Ảnh 7.

Trong bộ phim Solo: A Star Wars Stor , Thandie Newton vào vai Val, vợ của nhân vật phản diện Tobias Beckett. Nhân vật này được tạo ra để chết một cách lãng xẹt. Khi Tobias và băng nhóm của anh ta tuyệt vọng, Val thực hiện một vụ đánh bom liều chết và để chồng cô trốn thoát. Nhưng trên thực tế, câu chuyện lại không phải như vậy.

Trong kịch bản, Val thực sự đã sống sót trong bộ phim này, cụ thể là khi cô nhảy từ sân ga để trốn thoát, và thi thể của cô cũng không được tìm thấy. Câu chuyện này có thể cho phép Val trở lại trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao tiếp theo. Nhưng vì lịch trình dày đặc đã khiến biên kịch cạn kiệt thời gian và kết cục là Val đã bị giết chết. Thandie Swinton tỏ ra khó chịu vì kịch bản thay đổi đột ngột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/