Khi “tâm hồn nặng trĩu” của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt

Xem loạt ảnh chế theo nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok dưới đây mà các fan đều phải tấm tắc khen quá sáng tạo.

Trong series anime Record Of Ragnarok đang phát trực tuyến trên Netflix, hình ảnh nữ thần tình yêu Aphrodite với điểm nhấn là vòng một quá khổ đã khiến nhiều người không thể rời mắt. Vòng một của nàng thậm chí còn to đến mức phải có người đỡ nếu không sẽ chẳng hiểu có chuyện gì xảy ra. Hình ảnh quyến rũ của vị nữ thần này không chỉ khiến nhiều người mê mệt mà còn trở thành meme tấu hài được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích.

Và bây giờ, hãy cùng điểm qua loạt ảnh chế được lấy cảm hứng từ nữ thần sắc đẹp Aphrodite trong anime Record Of Ragnarok được thực hiện bởi các nghệ sĩ và người hâm mộ khác nhau trên Internet nhé!

Khi tâm hồn nặng trĩu của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt - Ảnh 1.

Hình ảnh này được lấy cảm hứng từ những hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng thế giới là Wendy’s, Colonel Sanders và McDonalds.

Khi tâm hồn nặng trĩu của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt - Ảnh 2.

Nhân vật Alexandra Trese và Kambal trong loạt phim Trese cũng được trình chiếu trên Netflix khi được chế theo phong cách của Aphrodite.

Khi tâm hồn nặng trĩu của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt - Ảnh 3.
Khi tâm hồn nặng trĩu của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt - Ảnh 4.

Đội 7 trong Naruto cũng không thể đứng ngoài trào lưu này nhưng kết quả thì “thật bất ngờ”.

Khi tâm hồn nặng trĩu của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt - Ảnh 5.

Từ bao giờ nữ hoàng Historia trong Attack on Titan lại có vòng một khủng như thế này chứ!

Khi tâm hồn nặng trĩu của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt - Ảnh 6.

Ngay cả các cô gái ở Love Live cũng bắt chước nữ thần tình yêu trong Record of Ragnarok.

Khi tâm hồn nặng trĩu của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt - Ảnh 7.

Một sự kết hợp giữa 3 nhân vật Venti, Dilluc và Kaeya trong trò chơi Genshin Impact cũng khá tuyệt vời.

Khi tâm hồn nặng trĩu của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt - Ảnh 8.

Mấy anh chàng trong Jujutsu Kaisen cũng khá thích làm trò đấy chứ!

Khi tâm hồn nặng trĩu của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt - Ảnh 9.
Khi tâm hồn nặng trĩu của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt - Ảnh 10.
Khi tâm hồn nặng trĩu của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt - Ảnh 11.
Khi tâm hồn nặng trĩu của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt - Ảnh 12.
Khi tâm hồn nặng trĩu của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt - Ảnh 13.
Khi tâm hồn nặng trĩu của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt - Ảnh 14.
Khi tâm hồn nặng trĩu của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt - Ảnh 15.
Khi tâm hồn nặng trĩu của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt - Ảnh 16.
Khi tâm hồn nặng trĩu của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt - Ảnh 17.
Khi tâm hồn nặng trĩu của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt - Ảnh 18.
Khi tâm hồn nặng trĩu của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt - Ảnh 19.
Khi tâm hồn nặng trĩu của nữ thần sắc đẹp trong Record Of Ragnarok trở thành vựa muối chế ảnh, tấm nào nhìn cũng sướng nhức mắt - Ảnh 20.

Có rất nhiều nhân vật trong manga/anime và game tham gia phong cách chế meme theo nàng Aphrodite đấy nhé!

Vâng, nhìn vào loạt ảnh trên đã đủ thấy sức hút bởi vòng một khủng cần có người nâng của nữ thần sắc đẹp Aphrodite trong anime Record Of Ragnarok hot như thế nào rồi đấy! Và bạn có cảm nghĩ như thế nào về loạt ảnh này, hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/