Khám phá sức mạnh của “trùm cuối” Starro – đối thủ đáng gờm của dàn ác nhân trong The Suicide Squad

Starro có tên đầy đủ là Star Conquerors, vốn là chủng loài quái vật ăn thịt ngoài hành tinh bay lang thang khắp vũ trụ, chuyên nô dịch các hành tinh nhằm xây tổ và sinh ra thế hệ nữ hoàng kế tiếp.

The Suicide Squad (tựa Việt: Suicide Squad: Điệp Vụ Cảm Tử) của đạo diễn James Gunn hiện là một trong những siêu bom tấn được chờ đợi nhất trong năm. Bên cạnh sự xuất hiện của dàn ác nhân mới, Starro – phản diện chính của phim, kẻ thù trực diện của dàn ác nhân cũng là tâm điểm thu hút sự chú ý. Dưới đây là những gì fan cần biết về “trùm cuối” Starro trong The Suicide Squad.

Starro là gì?

Starro nổi tiếng là một trong những nhân vật phản diện lâu đời và kỳ lạ nhất trong vũ trụ DC. Nó là một sinh vật ngoài hành tinh có hình dạng như sao biển, với kích thước khổng lồ và nhãn cầu cỡ đại ở trung tâm. Starro xuất hiện lần đầu trong cuốn truyện tranh The Brave and The Bold # 28 xuất bản năm 1960. Nó được giới thiệu như là kẻ thù đầu tiên của Justice League ngay từ Kỷ nguyên Bạc của DC Comics.

Khám phá sức mạnh của trùm cuối Starro - đối thủ đáng gờm của dàn ác nhân trong The Suicide Squad - Ảnh 1.

Starro là quái vật ngoài hành tinh có hình dáng như sao biển khổng lồ.

Trong The Suicide Squad, Starro được Mỹ bí mật đưa đến Trái Đất. Suốt hơn ba mươi năm qua, chính phủ Hoa Kỳ đã âm thầm tài trợ để nghiên cứu về Starro trên quốc đảo Corto Maltese ở Nam Mỹ, đặt tên là Dự án Starfish. Mục tiêu của dự án này là biến Starro trở thành một vũ khí quân sự từ đó giúp Mỹ chinh phục toàn thế giới.

Khám phá sức mạnh của trùm cuối Starro - đối thủ đáng gờm của dàn ác nhân trong The Suicide Squad - Ảnh 2.

Starro được Mỹ bí mật nghiên cứu để chiếm lấy thế giới.

Starro có những khả năng gì?

Với kích thước khổng lồ cùng khả năng tái tạo và năng lực tâm linh, gần như Starro là đối thủ bất bại và cực kỳ nguy hiểm.

1. Tự sinh sản ra hàng ngàn “tiểu starro”

Có hình dạng giống một con sao biển khổng lồ, nhưng thực tế Starro là một thực thể ngoài hành tinh vô cùng thông minh và mạnh mẽ. Starro có thể tạo ra hàng nghìn phiên bản tí hon của mình, là những con sao biển nhỏ có khả năng bám vào mặt người như Facehugger trong loạt phim Alien.

Khám phá sức mạnh của trùm cuối Starro - đối thủ đáng gờm của dàn ác nhân trong The Suicide Squad - Ảnh 3.

Starro có thể sinh ra hàng triệu bản sao là những Starro nhí.

Giữa Starro mẹ và các bản sao nhí có sự liên kết với nhau. Starro mẹ truyền thông điệp, suy nghĩ thông qua các con. Nếu Starro mẹ bị tiêu diệt thì các bản sao cũng không thể tồn tại.

Khám phá sức mạnh của trùm cuối Starro - đối thủ đáng gờm của dàn ác nhân trong The Suicide Squad - Ảnh 4.

Starro mẹ liên kết với các con tạo thành binh đoàn.

2. Kiểm soát tâm trí

Nguồn gốc của Starro là Star Conquerors, một chủng ngoài hành tinh cổ đại sử dụng sức mạnh điều khiển tâm trí để chinh phục vũ trụ. Kiểm soát tâm trí là khả năng quan trọng nhất của Starro, được thực hiện thông qua các phiên bản Starro “nhí” mà nó phóng ra.

Khám phá sức mạnh của trùm cuối Starro - đối thủ đáng gờm của dàn ác nhân trong The Suicide Squad - Ảnh 5.

Starro nhí bám lên mặt và kiểm soát tâm trí mục tiêu.

Khi những Starro nhí tiếp xúc với một sinh vật khác, chúng sống như ký sinh trùng để kiểm soát bộ não của mục tiêu. Những nạn nhân khi bị Starro tấn công đều mất khả năng nhận thức, trở thành nô lệ bị điều khiển và bắt đầu đi loạng choạng như xác sống. Nhờ phương thức tấn công đáng sợ này, Starro có thể điều khiển hàng triệu, thậm chí hàng tỷ người cùng lúc.

Khám phá sức mạnh của trùm cuối Starro - đối thủ đáng gờm của dàn ác nhân trong The Suicide Squad - Ảnh 6.

Starro có thể điều khiển hàng tỷ mục tiêu cùng lúc.

3. Hấp thụ năng lượng và phóng ra tia laser

Starro nổi tiếng nguy hiểm bởi cơ thể nó có khả năng hấp thụ năng lượng, bao gồm cả năng lượng nguyên tử. Khả năng này giúp Starro gần như bất khả xâm phạm trước mọi hình thức tấn công vật lý thông thường như súng đạn, đâm chém.

Khám phá sức mạnh của trùm cuối Starro - đối thủ đáng gờm của dàn ác nhân trong The Suicide Squad - Ảnh 7.

Hấp thu được năng lượng nên cơ thể Starro bất bại trước tấn công vật lý.

Đáng gờm hơn, sau khi hấp thu năng lượng, Starro có thể phóng trả lại thông qua các xúc tu. Với hình dạng sao biển, Starro sở hữu năm xúc tu đều có khả năng phóng ra tia laser tiêu diệt đối thủ chỉ trong giây lát.

4. Khả năng tái tạo và thay đổi cơ thể

Trong thực tế, một số loài sao biển có khả năng tái tạo các xúc tu đã mất, tự mọc lại trong một thời gian nhất định. Các tác giả truyện tranh đã cho Starro học hỏi khả năng này. Nếu một trong năm xúc tu của Starro bị thương hoặc cắt bỏ, nó sẽ tự tái tạo nguyên vẹn không khác gì Wolverine trong loạt phim X-men.

Ngoài ra, trong một số truyện tranh, Starro còn có khả năng thay đổi kích thước. Để để thuận tiện cho việc chiến đấu, cơ thể của nó sẽ phình to ra hoặc thu nhỏ lại, hoặc linh hoạt đổi màu sắc theo tình huống.

Khám phá sức mạnh của trùm cuối Starro - đối thủ đáng gờm của dàn ác nhân trong The Suicide Squad - Ảnh 8.

Năm xúc tu của Starro đều có khả năng tự tái tạo nếu bị đứt.

Một trong những phiên bản đáng sợ nhất của Starro là Red Lantern Starro, xuất hiện trong truyện tranh Injustice: Gods Among Us: Year Four Years #1 ra mắt năm 2015. Khi bị kích thích đến mức phẫn nộ, toàn bộ cơ thể Starro sẽ biến thành màu đỏ thẫm. Lúc này, nó sẽ còn nguy hiểm hơn phiên bản thông thường khi phóng ra tia Rage Plasma đốt cháy mọi thứ.

5. Du hành xuyên không gian, thời gian

Với kích thước khổng lồ, Starro có thể bay qua những khoảng cách rộng lớn giữa các vì sao. Đây là một trong những lý do giúp Starro từng chinh phục được chín thiên hà. Trong một số truyện Starro còn có khả năng du hành xuyên thời gian. Năng lực này có được khi Starro chiếm hữu được tâm trí của Rip Hunter, siêu anh hùng có khả năng du hành xuyên thời gian, một nhân vật quan trọng trong Legends of Tomorrow.

Khám phá sức mạnh của trùm cuối Starro - đối thủ đáng gờm của dàn ác nhân trong The Suicide Squad - Ảnh 9.

Starro là một trong những đối thủ đáng gờm của dàn ác nhân trong The Suicide Squad

Nhìn chung, Starro là đối thủ nguy hiểm với nhiều khả năng kinh hãi, thậm chí đến biệt đội Justice League cũng phải nể sợ “sao biển ác nhân” này. Sự góp mặt của Starro trong The Suicide Squad càng khiến khán giả thêm trông đợi một siêu phẩm bom tấn hoành tráng và mãn nhãn

THE SUICIDE SQUAD – TỰA VIỆT: SUICIDE SQUAD: ĐIỆP VỤ CẢM TỬ – khởi chiếu ngày 19.11.2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/