Khám phá hot trend “Em có thể gọi anh là Google Translate” mang đậm màu sắc 18+ nổi tiếng trên mạng xã hội

Trong những giờ qua, cụm từ “Em có thể gọi anh là Google Translate” bỗng nhiên nổi tiếng và trở thành một hot trend mới mà nhiều người thích dùng trên mạng xã hội.

Như chúng ta đã biết thì Google Translate là ứng dụng và dịch vụ dịch thuật rất nổi tiếng cũng như phổ biến trên thế giới. Bằng việc sử dụng Google Translate bạn có thể dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau mà không tốn quá nhiều công sức.

Khám phá hot trend Em có thể gọi anh là Google Translate mang đậm màu sắc 18+ nổi tiếng trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Tuy nhiên sau đó bản dịch của bạn vẫn phải chỉnh lại để phù hợp với văn phong và ý nghĩa vì Google chỉ có thể dịch theo Database của mình mà không căn cứ theo ngữ cảnh của câu chữ. Nhiều người thường sử dụng ứng dụng này trong công việc hay học tập của mình một cách khá hiệu quả. Ngoài việc sử dụng dịch, bạn có thể dùng Google Translate để thu âm giọng nói hoặc phát âm từ đó.

Thế nhưng vào tối ngày 3 tháng 9 vừa qua, 1 người tài khoản trên Facebook được cho là của ca sĩ Noo Phước Thịnh  đã đăng tải 1 bài viết với nội dung như sau: “Em có thể gọi anh là Google Translate. Vì khi anh nhấp vào là dịch ra”.

Khám phá hot trend Em có thể gọi anh là Google Translate mang đậm màu sắc 18+ nổi tiếng trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Câu nói này nếu hiểu theo sự đa dạng của từ ngữ Việt nam thì có ý nghĩa khá đen tối và mang đậm màu sắc về chuyện 18+. Tuy nhiên với sự nổi tiếng và câu từ khá ấn tượng, ngay lập tức cộng đồng mạng đã chia sẻ status này kèm theo rất nhiều bình luận trên mạng xã hội Facebook. Nhanh chóng nó trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ sử dụng để chứng minh sự bắt trend của mình cũng như là một cách để thể hiện tình cảm của họ dành cho người khác giới. Sẽ không khó để chúng ta bắt gặp hot trend này trên Facebook cũng như các bình luận của nhiều bạn trẻ tại Việt Nam.

Khám phá hot trend Em có thể gọi anh là Google Translate mang đậm màu sắc 18+ nổi tiếng trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Ban đầu hot trend này mang tính chất là một câu “thả thính” kiểu 18+ đầy khơi gợi của một ca sĩ tại Việt Nam. Tuy nhiên dần dần nhiều bạn trẻ sử dụng hot trend này để thể hiện quan điểm của mình trong tình yêu hay nói đúng hơn là quan điểm về tình dục. Các bạn thấy sao về hot trend mới nổi này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/