Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: “Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam”

Hiệu ứng mà Tuyệt Thế Vô Song đang lan tỏa thật không tầm thường, phần lớn là nhờ thứ gameplay chuẩn mực, đánh đúng vào thứ mà người chơi cần, người chơi mong muốn.

Thị trường game online tại Việt Nam trước nay luôn rất khắc nghiệt với hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm mới được ra mắt mỗi năm. Đã rất lâu rồi kể từ thời của những tượng đài như MU Online, VLTK, KT… giờ đây, vô số thể loại mới đã và đang được phát triển, cả trên hệ máy PC lẫn các thiết bị Mobile. Từ MOBA, FPS, chiến thuật thẻ tướng đều đang phát triển nhanh chóng, dần đe dọa ngôi vị độc tôn của thể loại MMORPG. Có rất nhiều bom tấn tầm cỡ được phát hành nhưng chính bởi sự “loãng” trong số lượng sản phẩm “đúng chất”, người chơi kỳ cựu, những thành phần đam mê nhất lại dần bị rải rác ở nhiều sân chơi khác nhau mà chưa tìm được địa điểm để tụ hội.

Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Ảnh 1.

Những năm gần đây, vô số thể loại game mới đã xuất hiện và dần đe dọa vị thế độc tôn của MMORPG kiếm hiệp tại thị trường Việt Nam

Tuy nhiên, nếu để nói về một “loại game” nào đó vẫn luôn được nhiều người chơi mong ngóng nhất, đến mức mà cứ hễ có sản phẩm mới là họ sẽ ào ào vào trải nghiệm ngay tức thì, đó chỉ có thể là “võ lâm, kiếm hiệp”. Khác với nhiều quốc gia khác, người chơi tại Việt Nam có khao khát mạnh mẽ khi được hóa thân thành vị đại hiệp với vô vàn các loại võ công khác nhau, cùng du ngoạn, khám phá giang hồ tình nghĩa, tự mình tranh tài với bất kỳ địch thủ nào gặp phải và dần đưa tên tuổi lên hàng nhất đại cao thủ.

Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Ảnh 2.

Không phải tự nhiên mà cho đến tận giờ, giới game thủ vẫn bị thu hút bởi “võ lâm, kiếm hiệp” nhiều đến thế. Trường hợp của Tuyệt Thế Vô Song chính là một minh chứng không thể chối cãi. Một thế giới giang hồ đủ rộng lớn, đủ thử thách nhưng cũng giàu tình nghĩa. Hiệu ứng mà Tuyệt Thế Vô Song đang lan tỏa thật không tầm thường, phần lớn là nhờ thứ gameplay chuẩn mực, đánh đúng vào thứ mà người chơi cần, người chơi mong muốn.

Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Ảnh 3.
Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Ảnh 4.

Bạn thích được rèn luyện những tuyệt thế võ công? Mỗi class trong game có tới 10 kỹ năng chủ động, toàn tuyệt học giang hồ, thỏa sức phối ghép combo, tự tạo ra nhân vật xuất chúng nhất.

Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Ảnh 5.

Bạn khao khát có đấu trường đủ kịch tính, khốc liệt để thỏa sức vẫy vùng, thể hiện đẳng cấp PK? Tuyệt Thế Vô Song sở hữu tới những chiến trường PvP với đầy đủ phần thưởng cũng như mức độ khó xứng tầm, làm hài lòng các cao thủ khó tính nhất. Đặc biệt là cơ chế gạ kèo solo hoặc 4vs4 với bất cứ ai trên bản đồ, theo thời gian thực.

Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Ảnh 6.
Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Ảnh 7.

Solo 1vs1 thời gian thực, gạ kèo bất cứ ai

Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Ảnh 8.

Hoặc nếu thích “chơi theo hội”, bạn có thể gạ kèo 4vs4

Và bạn chờ đợi một giang hồ có đúng chữ “tình” mà bấy lâu nay tìm mãi vẫn chưa ra? Nền đồ họa phong trần, cái chất nhập vai chuẩn chỉ nơi Tuyệt Thế sẽ là câu trả lời xứng đáng nhất.

Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Ảnh 9.

Một game thủ “lão làng” vẫn luôn cháy bỏng đam mê với dòng game võ lâm, kiếm hiệp từng nói: “Chốn giang hồ là đầy rẫy những thị phi, Chính – Tà chẳng tượng trưng cho Thiện – Ác. Chính – Tà lại chỉ nằm trong nhất niệm, hãy cứ để mình là một trang hảo hán!”. Từ tiểu thuyết, những bộ phim về đề tài võ hiệp và hàng trăm, hàng nghìn bộ truyện tranh lột tả nét đặc sắc chốn giang hồ, luôn là như thế, võ lâm là kiếm hiệp, kiếm hiệp cũng chính là võ lâm. Có một sức hút kỳ lạ nơi Tuyệt Thế Vô Song khiến nó tự biến mình trở nên độc nhất mà rất nhiều sản phẩm nào tiên hiệp, nào thần thoại phương Tây cũng chẳng thể sánh bằng.

Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Ảnh 10.
Kẹt cứng và đông nghịt, Tuyệt Thế Vô Song chứng minh: Game kiếm hiệp mãi hot tại Việt Nam - Ảnh 11.

Là một tựa game “đặc sệt” chất kiếm hiệp võ lâm, Tuyệt Thế Vô Song không tham vọng thay thế được cả miền ký ức hoàng kim xưa cũ mà muốn là cầu nối, mở ra một chương mới để viết tiếp những đam mê còn dang dở. Cùng nhau khám phá một chốn võ lâm quen mà lạ, đầy những bất ngờ và cuốn hút tại:

Tải game: https://tuyetthe.onelink.me/zMy4/taigame

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/