Ken Shimizu bất ngờ lọt vào “danh sách đen” của nhiều hot girl phim 18+, nguyên nhân cũng chỉ vì thói quen luôn nằm ngoài kịch bản

Hóa ra anh chàng Ken Shimizu cũng không được chào đón cho lắm đâu.

Với danh hiệu “ông hoàng” của mình, Ken Shimizu tới thời điểm hiện tại vẫn đang là cái tên nổi bật nhất trong ngành công nghiệp phim 18+. Thực tế, trong bối cảnh mà số lượng các nam diễn viên vô cùng hạn chế và cũng chẳng có mấy tên tuổi thật sự đặc sắc, đủ tầm để thay thế anh chàng thì Ken Shimizu vẫn vững vàng trên ngôi vị số một của mình, bất chấp rằng giờ đây, anh chàng tập trung vào làm vlog, YouTuber nhiều hơn thay vì “cày ải” nhiều như trước. Tuy nhiên, trong một vlog mới nhất, không ít fan của Ken đã bị bất ngờ khi hóa ra, thần tượng của mình chẳng “vĩ đại” như nhiều người lầm tưởng. Thậm chí, Ken Shimizu còn bị hàng loạt các hot girl có tiếng liệt vào danh sách đen chỉ vì một lý do khó đỡ.

Ken Shimizu bất ngờ lọt vào danh sách đen của nhiều hot girl phim 18+, nguyên nhân cũng chỉ vì thói quen luôn nằm ngoài kịch bản - Ảnh 1.

Qua bao năm, Ken Shimizu vẫn đang là cái tên hot nhất trong danh sách các nam diễn viên phim 18+

Theo đó, trong vlog gần đây, Ken Shimizu khiến cho không ít fan phải phấn khích khi mời được Moe Amatsuka xuất hiện. Dành cho những ai chưa biết thì với gương mặt dễ thương, thân hình siêu chuẩn của mình, Moe từ lâu đã được gọi là “thiên thần không tuổi” trong ngành công nghiệp. Nổi tiếng là vậy, thế nhưng Moe Amatsuka lại chỉ mới hợp tác cùng Ken Shimizu trong duy nhất một tác phẩm. Khi được hỏi về vấn đề này, Ken chia sẻ với fan: “Chúng tôi chỉ gặp nhau khi không quay phim“. Tuy nhiên, sai lầm lớn nhất của anh chàng có lẽ là việc đẩy câu hỏi sang Moe, khi hỏi cô nàng nghĩ sao về việc hợp tác chung trong tương lai.

Ken Shimizu bất ngờ lọt vào danh sách đen của nhiều hot girl phim 18+, nguyên nhân cũng chỉ vì thói quen luôn nằm ngoài kịch bản - Ảnh 2.

Moe Amatsuka – mỹ nhân vừa xuất hiện trong vlog mới của Ken Shimizu

Ken Shimizu bất ngờ lọt vào danh sách đen của nhiều hot girl phim 18+, nguyên nhân cũng chỉ vì thói quen luôn nằm ngoài kịch bản - Ảnh 3.

Và cũng là người vừa “bóc phốt” Ken Shimizu ngay trên kênh YouTube của anh chàng

Không nể nang gì “chủ nhà”, khách mời Moe Amatsuka nhanh chóng đưa ra câu trả lời là không. Lý do mà nàng hot girl tỏ ra e dè, tới mức đặt Ken Shimizu vào trong “danh sách đen” và không bao giờ muốn hợp tác cùng chỉ vì một lý do, anh chàng thường xuyên có thói quen làm những thứ ngoài kịch bản. Và trong đó, một trong những “tật xấu” mà Moe cho rằng Ken Shimizu làm cô sợ hãi chính là việc anh chàng thường xuyên “liếm nách” của bạn diễn. Điều này không bao giờ có trong kịch bản, và chính Moe cũng chia sẻ rằng nó khiến cô cảm thấy không thật sự thoải mái.

Ken Shimizu bất ngờ lọt vào danh sách đen của nhiều hot girl phim 18+, nguyên nhân cũng chỉ vì thói quen luôn nằm ngoài kịch bản - Ảnh 4.

Như lời Moe Amatsuka chia sẻ

Ken Shimizu bất ngờ lọt vào danh sách đen của nhiều hot girl phim 18+, nguyên nhân cũng chỉ vì thói quen luôn nằm ngoài kịch bản - Ảnh 5.

Cô rất sợ thói quen của Ken Shimizu

Điều này nghe qua thì có vẻ khá bất ngờ nhưng đối với nhiều fan của Ken Shimizu chắc hẳn sẽ không cảm thấy quá ngạc nhiên. Cụ thể, từ lâu, anh chàng đã chia sẻ mình đặc biệt chú ý tới hai bộ phận trên cơ thể của các bạn diễn, đó là vùng nách cũng như vòng ba. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng Ken Shimizu không quá “được lòng” các hot girl khác, khi mà cách đây không lâu, chính Arina Hashimoto – một mỹ nhân khác trong ngành công nghiệp AV cũng phải thừa nhận lần đầu đóng chung với Ken, cô đã phải bật khóc vì anh chàng “quá mạnh”.

Ken Shimizu bất ngờ lọt vào danh sách đen của nhiều hot girl phim 18+, nguyên nhân cũng chỉ vì thói quen luôn nằm ngoài kịch bản - Ảnh 6.

Tới cả Arina Hashimoto cũng phải phàn nàn về Ken Shimizu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/