Kém “xinh” tới mức bị gọi là ma chê quỷ hờn, cô gái bỗng có hàng triệu follow, nổi hơn cả Lê Bống trên Tik Tok

Rất nhiều người cũng phải cảm thấy tò mò khi lượng follow của cô nàng này cũng ngang ngửa với hot girl Lê Bống.

Khi nhắc tới các hot TikToker, những cô gái xinh đẹp trên nền tảng này, chắc hẳn nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới hình tượng của những Lê Bống hoặc không thì cũng phải như Tiểu Hý – cô vợ quốc dân đang nổi rần rần những ngày qua. Thế nhưng có lẽ ít người ngờ rằng, một cô gái xấu tới mức ma chê quỷ hờn, thậm chí còn khiến nhiều người tự nhận là hoảng sợ khi lần đầu đối diện như nhân vật trong câu chuyện dưới đây lại cũng là một cái tên đang cực hot.

Kém xinh tới mức bị gọi là ma chê quỷ hờn, cô gái bỗng có hàng triệu follow, nổi hơn cả Lê Bống trên Tik Tok - Ảnh 1.

Yến Tử – cô nàng đang được nhắc tới trong câu chuyện

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Yến Tử – cô gái được cho là đã “xấu” ngay từ khi sinh ra. Cụ thể, theo một số nguồn tin, ngay cả bà đỡ của Yến Tử cũng phải giật mình và thừa nhận nhiều người còn không dám gặp gỡ, tiếp xúc với cô gái này từ nhỏ. Tất nhiên, khi lớn lên, mọi thứ vẫn không có gì thay đổi, nhan sắc của Yến Tử vẫn là chủ đề để những người xung quanh cô đàm tiếu tới mức mà ngay cả người thân của cô cũng phải cảm thấy xấu hổ. Bỏ học từ năm 12 tuổi, thế nhưng chẳng ai ngờ, giờ đây Yến Tử đã là người nổi tiếng, có chồng đẹp trai. Tất cả chỉ nhờ vào suy nghĩ: “Chúng ta phải sống cho bản thân và tìm thấy vẻ đẹp của chính mình” mà cô luôn ấp ủ.

Kém xinh tới mức bị gọi là ma chê quỷ hờn, cô gái bỗng có hàng triệu follow, nổi hơn cả Lê Bống trên Tik Tok - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc của cô gái đang rất nổi tiếng này

Bị chê bai, đàm tiếu rất nhiều nhưng Yến Tử không mấy để tâm. Thậm chí, với sự động viên của bạn bè, cô nàng còn tạo hẳn một tài khoản Tik Tok để lan truyền khiếu hài hước, sự vui vẻ của mình. Chẳng hiểu kiểu gì mà ngay video đầu tay, lượng view của cô nàng đã lên tới hơn 20.000 chỉ trong một đêm. Bên cạnh nhiều bình luận tích cực khen ngợi tinh thần và sự hài hước, không ít người cũng cười nhạo nhan sắc của Yến Tử. Nhưng vô hình chung, nó lại giúp cô nàng thêm phần nổi tiếng.

Kém xinh tới mức bị gọi là ma chê quỷ hờn, cô gái bỗng có hàng triệu follow, nổi hơn cả Lê Bống trên Tik Tok - Ảnh 3.

Cô nàng bất ngờ nổi tiếng chỉ ngay sau một đêm chơi Tik Tok

Trong vòng nửa năm, hiện tượng mạng này có 250.000 người theo dõi và số lượng tăng lên 700.000 chỉ một năm sau đó. Cho đến nay, tài khoản Cám Châu Yến Tử có gần 2 triệu người theo dõi. Sự nổi tiếng khiến cho thu nhập của cô nàng cũng tăng lên nhanh chóng, mỗi năm có thể kiếm về hàng triệu nhân dân tệ (vài chục tỷ VND). Cô nàng thậm chí còn rất “mát tay” trong việc quảng cáo các dòng sản phẩm.

Kém xinh tới mức bị gọi là ma chê quỷ hờn, cô gái bỗng có hàng triệu follow, nổi hơn cả Lê Bống trên Tik Tok - Ảnh 4.

Lượng follow khủng trên TikTok của Yến Tử

Để rồi bây giờ, cô đã tìm được một người chồng bảnh bao, cao ráo và trên hết là thấu hiểu, yêu thương mình hết mực. Con gái của hai người cũng cực kỳ xinh xắn. Thế mới thấy, không phải cứ cần xinh đẹp và gợi cảm như Lê Bống thì mới thành công. Câu chuyện của Yến Tử đang truyền cảm hứng tới rất nhiều người.

Kém xinh tới mức bị gọi là ma chê quỷ hờn, cô gái bỗng có hàng triệu follow, nổi hơn cả Lê Bống trên Tik Tok - Ảnh 5.

Yến Tử bên cạnh chồng

Kém xinh tới mức bị gọi là ma chê quỷ hờn, cô gái bỗng có hàng triệu follow, nổi hơn cả Lê Bống trên Tik Tok - Ảnh 6.

Và con gái của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/