Junji Ito ra mắt truyện kinh dị mới The Liminal Zone, dự kiến cập bến vào năm 2022

The Liminal Zone, một tuyển tập truyện ngắn mới của tác giả Junji Ito sẽ được tung ra vào mùa hè năm 2022.

The Liminal Zone, tuyển tập oneshot kinh dị mới nhất của tác giả Junji Ito sẽ được phát hành phiên bản tiếng Anh bởi VIZ Media vào năm 2022. Tuyển tập truyện tranh này được VIZ Media giới thiệu ở sự kiện Comic-Con New York năm nay.

Junji Ito ra mắt truyện kinh dị mới The Liminal Zone, dự kiến cập bến vào năm 2022 - Ảnh 1.

The Liminal Zone sẽ bao gồm bốn oneshot ngắn độc lập của Junji Ito, xoay quanh một người phụ nữ khóc lóc và một khu rừng chết chóc. The Liminal Zone đã được phát hành tại Nhật Bản vào mùa xuân năm ngoái và gây được tiếng vang lớn.

Junji Ito ra mắt truyện kinh dị mới The Liminal Zone, dự kiến cập bến vào năm 2022 - Ảnh 2.

Đây là tác phẩm mới nhất trong số các tác phẩm đoạt giải Eisner của Junji Ito được VIZ Media phát hành phiên bản tiếng Anh. Nhà xuất bản này cũng phát hành bộ Sensor của Ito vào đầu năm nay và nhận được sự hoan nghênh trong giới phê bình. Bên cạnh các bộ manga mới, Adult Swim và Production I.G hiện đang làm việc cùng nhau để chuyển thể anime bộ truyện tranh nổi tiếng nhất của Ito, Uzumaki.

Junji Ito ra mắt truyện kinh dị mới The Liminal Zone, dự kiến cập bến vào năm 2022 - Ảnh 3.

Uzumaki xoay quanh cuộc sống của hai thiếu niên trung học phải vật lộn với những lời nguyền và hiện tượng kỳ lạ trong thị trấn họ sinh sống. Các biểu tượng xoắn ốc dần xuất hiện khắp nơi, khiến người dân trong thị trấn phát điên và hoang tưởng. Phiên bản chuyển thể anime của Uzumaki được giới thiệu vào năm 2019 do Adult Swim sản xuất. Tuy nhiên tới hiện tại, chỉ có trailer của bộ anime này được tung ra, việc sản xuất bị hoãn lại do ảnh hưởng của đại dịch.

Junji Ito ra mắt truyện kinh dị mới The Liminal Zone, dự kiến cập bến vào năm 2022 - Ảnh 4.

Uzumaki phiên bản anime sẽ được đạo diễn bởi Hiroshi Nagahama, một đạo diễn kỳ cựu trong giới anime Nhật Bản. Ông là người đứng sau các series nổi tiếng như Revolutionary Girl Utena, Fruits Basket, Mushishi, và không thể không kể đến The Reflection – bộ anime 2017 được Hiroshi hợp tác sản xuất với Stan Lee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/