Jujutsu Kaisen: Sự xuất hiện của nhân vật mới có thể thay đổi cục diện Tử Diệt Hồi Du như thế nào?

Một nhân vật xuất hiện mà nhiều độc giả không ngờ tới, và có thể sở hữu sức mạnh thay đổi cuộc chơi.

Jujutsu Kaisen, hay còn có tên tiếng Việt là “Chú Thuật Hồi Chiến”, được sáng tác và minh họa bởi Gege Akutami. Câu chuyện diễn ra trong thế giới nơi có những sinh vật quái dị được gọi là Lời nguyền và chúng hoành hành khắp nơi. Để chống lại thế lực này, những cá nhân mang danh Chú thuật sư được giao nhiệm vụ tiêu diệt những sinh vật nói trên. Tuy nhiên, một ngày nọ, cậu học sinh Yuji Itadori, vì muốn cứu bạn bè, mà đã buộc bản thân ăn ngón tay của Sukuna – Vua lời nguyền. Em nhanh chóng trở thành mối đe dọa đối với Giới chú thuật.

Jujutsu Kaisen: Sự xuất hiện của nhân vật mới có thể thay đổi cục diện Tử Diệt Hồi Du như thế nào? - Ảnh 1.

Trong lúc chuẩn bị cho Tử Diệt Hồi Du, Tengen-sama đã nhắc tới học sinh năm ba từng bị đình chỉ, Kinji Hakari, nhân vật đã được nhắc tới từ những chương đầu của bộ truyện. Theo Tengen, Hakari hiện đang hoạt động bất hợp pháp tại một sàn đấu sinh tử ngầm, phục vụ cho việc cờ bạc của những kẻ không phải chú thuật sư.

Yuji và Megumi được cử đi điều tra, và hai em cần phải che giấu thân phận mình là học sinh trường cao đẳng nghề chú thuật Tokyo. Megumi cho Yuji biết rằng, lý do Hakari đã bị đình là vì anh gây rối với ‘cấp trên’. Em còn dặn Yuji phải cảnh giác nếu không sẽ bị phát hiện mình là hậu bối chung trường anh ta từng học.

Jujutsu Kaisen: Sự xuất hiện của nhân vật mới có thể thay đổi cục diện Tử Diệt Hồi Du như thế nào? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, vì ngay cả Okkotsu còn chắc rằng Hakari mạnh hơn cả anh, nên các em đã yêu cầu anh hỗ trợ trong Tử Diệt Hồi Du này. Sau khi qua mắt được bọn lính canh và Hakari, Yuji cuối cùng cũng được tham gia sàn đấu.

Trận đầu tiên là đối đầu với đàn anh Panda. Panda đã không thể đến gần Hakari hay bạn hắn (cũng là một học sinh năm ba, tên là Kirara Hoshi). Lý do là vì họ nhận ra được mối liên kết của Panda với trường chú thuật.

Panda giở vài chiêu “làm màu” rồi để cho Yuji giành chiến thắng, trước sự ngạc nhiên của cả hai tên học sinh năm ba kia. Bản thân quá phấn khích trước kỹ năng của Yuji, Hakari đã yêu cầu thuộc hạ hộ tống riêng em ấy đến chỗ hắn.

Tiếp theo đó, Panda và Megumi lên kế hoạch phục kích lính canh xung quanh phòng giám sát sau khi Yuji được đưa đến Hakari, ngăn không cho bất cứ ai làm gián đoạn công việc của họ. Sau khi Yuji được đưa đến phòng giám sát của Hakari, Panda và Megumi bắt đầu tiến hành kế hoạch của mình.

Jujutsu Kaisen: Sự xuất hiện của nhân vật mới có thể thay đổi cục diện Tử Diệt Hồi Du như thế nào? - Ảnh 3.

Cả hai nhanh chóng hạ gục được các tên bảo vệ, ngoại trừ Kirara. Tuy nhiên, Kirara lại khó đối phó hơn nhiều so với dự đoán, vì thuật thức của nhân vật ngăn cản Megumi và Panda tiếp cận Hakari. Chương 154 kết thúc với cảnh Hakari hỏi Yuji rằng em ấy cảm thấy thế nào nếu làm việc nhẹ lương cao.

Việc Hakari xuất hiện trong mạch truyện chính, là điều mà độc giả đã chờ đợi kể từ chương 11. Khi đấy, Gojo đã nói với Okkotsu rằng Hakari có tiềm năng vượt qua hơn cả em ấy nữa. Độc giả đã biết Okkotsu chỉ đứng sau Gojo trong thế giới chú thuật, vậy nên càng có thêm lý do để mong đợi được thấy thuật thức của Hakari.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *