Jujutsu Kaisen: 10 điểm thú vị về Yuji Itadori, kẻ hấp thụ sức mạnh vô biên của “Vua lời nguyền bất tử” Sukuna

Yuji Itadori được xem là “vật chứa” hoàn mỹ nhất của Sukuna.

Trong Jujutsu Kaisen thì Sukuna là một chú thuật sư mang trong mình năng lực và sức mạnh vô cùng đặc biệt. Theo truyền thuyết hắn ta là một con quỷ, trong thời kỳ sơ khai của chú thuật 1000 năm trước các chú thuật sư đã dốc hết sức lực để đánh bại hắn ta. Dù là đã bị tiêu diệt, nhưng người ta không thể phá hủy hoàn toàn thi hài của hắn nên phải chặt 20 ngón tay và phong ấn ở nhiều nơi khác nhau, và đến sau này chỉ cần 1 ngón tay của hắn thôi cũng đã là một chú vật đặc cấp, cấp độ cao nhất trong bảng xếp hạng.

Jujutsu Kaisen: 10 điểm thú vị về Yuji Itadori, kẻ hấp thụ sức mạnh vô biên của Vua lời nguyền bất tử Sukuna - Ảnh 1.

Sau này thì Sukuna đã thức tỉnh, trở lại với thế gian khi Itadori nuốt ngón tay lão vào bụng. Có thể nói hiện tại Yuji Itadori đang là “vật chứa” hoàn mỹ nhất của “Vua lời nguyền bất tử” Sukuna.

Dưới đây là 10 chi tiết thú vị về nhân vật này mà các fan có thể chưa biết.

1. Itadori sinh ngày 20 tháng 3. Cậu cao 173cm và nặng 80kg, nhưng tỷ lệ mỡ trong cơ thể của cậu ấy chỉ ở con số một.

2. Itadori chủ yếu được nuôi dưỡng bởi ông nội của mình. Đối với cậu, ông như thể một người cha và di ngôn của ông cũng chính là kim chỉ nam cho lý tưởng sau này bước vào giới chú thuật sư của Itadori

Jujutsu Kaisen: 10 điểm thú vị về Yuji Itadori, kẻ hấp thụ sức mạnh vô biên của Vua lời nguyền bất tử Sukuna - Ảnh 2.

3. Trang phục của Itadori là một bộ đồng phục sẫm màu và một băng quấn cổ hoodie màu đỏ do Gojou thiết kế riêng dành cho cậu. Lúc biến thân, Sukuna thường có xu hướng thích khoe body và những ấn chú kẻ dài màu đen sẽ trải dọc khắp cơ thể.

3. Itadori nổi tiếng với khả năng thể chất siêu phàm, khiến cậu có biệt danh là “Mãnh Hổ trường Trung Học” trước khi trở thành một chú thuật sư. Cậu có thể hoàn thành đường đua 50 mét trong vòng 3 giây và phá hủy các bức tường một cách dễ dàng.

Jujutsu Kaisen: 10 điểm thú vị về Yuji Itadori, kẻ hấp thụ sức mạnh vô biên của Vua lời nguyền bất tử Sukuna - Ảnh 3.

5. Itadori thành thạo môn võ thuật Taido và có khả năng chiến đấu linh hoạt với Knee Release, đây là một kỹ thuật võ thuật cổ xưa mà không cần dùng đến những thức khởi động.

6. Itadori là vật chủ của Sukuna nên cậu ấy có khả năng kháng tất cả các loại chất độc. Itadori sẽ cảm thấy đau đớn vì chất độc, nhưng phần lớn cậu ấy không bị ảnh hưởng gì.

7. Itadori rất ăn tạp, cái gì cậu cũng có thể ăn được. Thế nhưng theo Akutami nhận xét thì Itadori nấu ăn giỏi nhất trong bộ ba năm nhất ở trường.

Jujutsu Kaisen: 10 điểm thú vị về Yuji Itadori, kẻ hấp thụ sức mạnh vô biên của Vua lời nguyền bất tử Sukuna - Ảnh 4.

8. Itadori thích xem TV, như bao đứa trẻ trung học khác, cậu sẽ xem bất kỳ bộ phim gì miễn nó giúp cậu thư thái và rèn luyện tâm tính của mình.

9. Hình mẫu bạn gái lý tưởng của Itadori là “những cô gái cao gầy với cặp mông đầy đặn… như Jennifer Lawrence.

10. Itadori đứng ở vị trí thứ nhất trong cuộc bình chọn nhân vật nổi tiếng đầu tiên của manga với 21,735 phiếu bầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *