Jujutsu Kaisen 0 không chỉ được làm thành movie mà còn được chuyển thể sang light novel, fan háo hức “vừa đã con mắt, vừa sướng lỗ tai”

Không chỉ được làm thành movie anime ra mắt vào cuối năm, phần tiền truyện của Jujutsu Kaisen 0 còn được chuyển thể thành light novel. Thông tin mới này đang khiến các fan hâm mộ vô cùng háo hức.

Jujutsu Kaisen 0 vốn là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Gege Akutami. Ban đầu bộ truyện có tựa đề Tokyo Metropolitan Curse Technical School, nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Jump GIGA của Shueisha từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2017. Sau khi Akutami ra mắt Jujutsu Kaisen vào năm 2018, bộ truyện đã được đổi tên thành Jujutsu Kaisen 0, làm tiền truyện và phát hành trong một tập duy nhất tập vào tháng 12 năm 2018.

Lấy mốc thời gian trước khi mạch truyện chính bắt đầu, Jujutsu Kaisen 0 đưa chúng ta đến với quá khứ của Yuta Okkotsu vào thời điểm cậu ta mới tham gia học viện. Yuta vốn sở hữu sức mạnh rất to lớn, nhưng chính bản thân cậu lại không biết điều này. Thông qua sự dẫn dắt của Gojo Satoru và sự đồng hành của nhóm Maki, Panda và Inumaki, Yuta đã dần kiểm soát được sức mạnh và đủ sức đối đầu với phản diện chính của Chú Thuật Hồi Chiến là Getou Suguru.

Được biết Jujutsu Kaisen 0 được xem như một phần tiền truyện xảy ra trước những sự kiện trong cốt truyện gốc thời điểm hiện tại. Theo đó thì Jujutsu Kaisen sở hữu một phần tiền truyện chính thức đã được xác nhận nằm trong các sự kiện của arc Sự cố Shibuya. Và tất nhiên vì là một phần tiền truyện nên Jujutsu Kaisen 0 sẽ không có sự góp mặt của bộ ba nhân vật chính là một vài nhân vật khác.

Jujutsu Kaisen 0 không chỉ được làm thành movie mà còn được chuyển thể sang light novel, fan háo hức vừa đã con mắt, vừa sướng lỗ tai - Ảnh 1.

Theo những thông tin đã được thông báo từ trước đó thì movie Jujutsu Kaisen 0 sẽ phát hành vào cuối năm này cụ thể là vào ngày 24 tháng 12, đúng đêm noel. Đây là bộ phim cực kì đáng mong đợi và nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ cả các fan hâm mộ lẫn giới phê bình. Tuy nhiên đó không phải là dự án duy nhất về phần tiền truyện của Jujutsu Kaisen, với những thông báo chính thức từ Shueisha thì Jujutsu Kaisen 0 sẽ được chuyển thể thành light novel.

Cụ thể mới đây Shueisha đã công bố rằng sẽ có một cuốn tiểu thuyết chính thức được phát hành cùng với movie Jujutsu Kaisen 0. Dựa trên kịch bản của nhà văn phía sau bộ phim – Hiroshi Seko, cuốn tiểu thuyết sẽ được Baraddo Kitagumi chấp bút, trước đó thì Kitagumi cũng đã chuyển thể một vài cuốn tiểu thuyết khác dựa trên thương hiệu Jujutsu Kaisen, vậy nên rất nhiều khán giả mong chờ vào tác phẩm mới của ông.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc Jujutsu Kaisen 0 light novel sẽ được phát hành phiên bản quốc tế hay không, nhưng các khán giả đang vô cùng háo hức cũng như mong chờ khi mà vừa ra rạp xem phim vừa có thể mua cuốn tiểu thuyết và tìm hiểu sâu hơn về cốt truyện.

Còn các bạn thấy sao về thông tin này, nó có khiến các bạn háo hức hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng nhau thảo luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/