Huyền thoại Saint Row tái xuất khiến cộng đồng game thủ tranh cãi

Sau nhiều năm vắng bóng, Saint Row đã trở lại, tiếc thay sự trở lại của series không nhận được những phản hồi tích cực.

Huyền thoại Saint Row tái xuất khiến cộng đồng game thủ tranh cãi - Ảnh 1.

Dù “sinh sau đẻ muộn” so với GTA, Saint Row vẫn là một thượng hiệu game mô phỏng tội phạm thế giới mở được nhiều người yêu thích. Kể từ Saint Row 2 trở đi, thương hiệu này đã tạo ra được lối chơi khác biệt, có sức hút riêng và một lượng người hâm mộ lớn.

Sau Saint Row IV, nhà phát triển Volition đã có ý định reboot series và tại sự kiện Gamescom mới đây, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên của dự án này.

Tuy nhiên, chắc hẳn rằng Volition cũng không ngờ rằng phản hồi về dự án mang tính trái chiều như hiện tại. Ở những kênh YouTube đăng đoạn trailer đầu tiên, có thể thấy lượng like và dislike gần như là bằng nhau, và ở kênh IGN, lượt dislike còn cao hơn cả like.

Huyền thoại Saint Row tái xuất khiến cộng đồng game thủ tranh cãi - Ảnh 2.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc này chính là vì trailer này được cho là “mất chất” Saint Row, với nhiều bình luận nói rằng trailer này nếu không có cái tên Saint Row sẽ dễ dàng khiến nhiều người nghĩ rằng đây là một bản update của Fortnite. Gọi là mất chất bởi vì đoạn trailer này thiếu tông màu tím quen thuộc, sự xuất hiện của các nhân vật gạo cội như Johnny Gat, Pierce và Shaundi, biểu tượng Fleur-de-lis chỉ xuất hiện một lần.

Suy cho cùng, đây chỉ là trailer đầu tiên để thông báo về sự trở lại của thương hiệu. Thật khó để có thể xác định giá trị của một trò chơi cho đến khi chúng ta được biết thêm về chi tiết game play cũng như câu chuyện của nó.

Phiên bản reboot của thương hiệu Saint Row sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 2 năm 2022 trên PS4/5, Xbox ONE, Series X/S và PC (Thông qua Epic Store).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/