[Hướng dẫn] 5 bước mạnh hóa nhân vật trong One Punch Man: The Strongest cực dễ

Để có được một đội hình hoàn thiện trong One Punch Man: The Strongest không phải là quá khó nếu game thủ nắm bắt được 5 bước cơ bản sau đây.

One Punch Man: The Strongest: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1 

One Punch Man The Strongest Chính Thức Ra Mắt

Tuy là một tựa game đấu tướng chiến thuật, song không có nghĩa là người chơi bỏ mặc nhân vật của mình “tự sinh tự diệt” trong game. Khi đã lựa chọn ra được một đội hình ưng ý trong One Punch Man: The Strongest thì bước tiếp theo người chơi cần làm đó chính là tối ưu đội hình đó. Vậy tối ưu như thế nào? Không gì dễ hơn việc nâng cấp sức mạnh đội hình bằng việc mạnh hóa tất cả nhân vật mà người chơi đã và đang có nhằm tạo nên một ma trận chiến thuật mà bất kỳ ai xuất trận cũng khiến đối phương phải ngả mũ.

[Hướng dẫn] 5 bước mạnh hóa nhân vật trong One Punch Man: The Strongest cực dễ - Ảnh 2.

Tăng cấp nhân vật

Điều đầu tiên cần phải nhớ khi đã có được một đội hình 6 người ưng ý trong One Punch Man: The Strongest đó chính là game thủ phải luôn tăng cấp nhân vật của mình lên mức tối đa có thể. Tăng cấp là điều kiện cần để mở khóa tính năng cày nguyên liệu cũng như mở đột phá nhân vật, tối ưu lực chiến.

[Hướng dẫn] 5 bước mạnh hóa nhân vật trong One Punch Man: The Strongest cực dễ - Ảnh 3.

Cách tăng cấp nhân vật trong One Punch Man: The Strongest cũng không quá khó, người chơi chỉ cần mua thật nhiều thể lực và vượt ải là có thể giúp đội hình của mình được tăng cấp rồi.

Đột phá nhân vật

Sau khi đã tăng cấp nhân vật để có thể mở đột phá, người chơi cần phải nhớ tính năng này sẽ giúp tăng thuộc tính của từng nhân vật và sẽ có lợi thế trong chiến đấu. Đột phá thành công sẽ khiến cho các chỉ số của nhân vật được thay đổi ngoạn mục, điều này cũng đồng nghĩa với việc khi xuất chiến, việc “clear” đối thủ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

[Hướng dẫn] 5 bước mạnh hóa nhân vật trong One Punch Man: The Strongest cực dễ - Ảnh 4.

Tăng cấp và đột phá kỹ năng

Sau khi đã tăng trưởng và đột phá nhân vật, một trong những yếu tố quan trọng mà game thủ One Punch Man: The Strongest không nên bỏ qua, đó chính là việc tăng cấp và đột phá kỹ năng. Người chơi cần sử dụng Sách kỹ năng & Sách đột phá kỹ năng để tăng cấp. Sau khi tăng sẽ gia tăng thuộc tính đánh thường, tuyệt kỹ và kỹ năng bị động. Việc tăng cấp và đột phá kỹ năng cần thực hiện song song với cấp độ của nhân vật để tối ưu được sức mạnh khi xuất chiêu.

[Hướng dẫn] 5 bước mạnh hóa nhân vật trong One Punch Man: The Strongest cực dễ - Ảnh 5.

Tăng sao nhân vật

Đây được đánh giá là một trong số những tính năng vô cùng quan trọng trong chiến trường One Punch Man: The Strongest. Người chơi cần sử dụng huy hiệu để tăng sao. Tăng sao lên cấp nhất định sẽ thức tỉnh được kĩ năng nội tại của nhân vật. Cấp sao càng cao, thuộc tính cộng thêm càng nhiều.

[Hướng dẫn] 5 bước mạnh hóa nhân vật trong One Punch Man: The Strongest cực dễ - Ảnh 6.

Chọn trang bị thích hợp

Mỗi một nhân vật trong One Punch Man: The Strongest có hệ thống trang bị khác nhau, mỗi trang bị sẽ cộng những thuộc tính riêng. Việc chọn trang bị phù hợp với phẩm chất cao chắc chắn sẽ khiến cho nhân vật của người chơi trở nên mạnh mẽ và bá đạo hơn trên chiến trường.

[Hướng dẫn] 5 bước mạnh hóa nhân vật trong One Punch Man: The Strongest cực dễ - Ảnh 7.

Có thể thấy, những bí kíp tăng sức mạnh trong chiến đấu của nhân vật One Punch Man: The Strongest không quá khó. Người chơi chỉ cần nắm rõ các bí kíp kể trên là có thể tối ưu được một đội hình ưng ý khi xuất trận. Nên nhớ rằng, mỗi khi có trong tay một nhân vật mới mạnh mẽ hơn với phẩm chất cao hơn thì game thủ cần phải thực hiện ngay các bước kể trên trước khi “lắp” vào đội hình nhé.

One Punch Man: The Strongest đã chính thức được ra mắt và đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng. NPH rất kỳ vọng tựa game này sẽ khuấy đảo thị trường game Việt trong những ngày cuối tháng 8/2021.

Tham khảo thông tin: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn

Trang chủ: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1   


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/