Hot girl Trang Lou “hoá” game thủ lúc con ngủ, hé lộ trình độ bất ngờ!

Khoảng thời gian cuối ngày dành cho việc chơi game được xem là phút giây giải trí thảnh thơi nhất của vợ chồng Trang Lou.

Nổi tiếng trên mạng xã hội từ khi còn học cấp 3, hot girl Trang Lou (tên thật là Phạm Thu Trang) được chú ý đến từ thời học cấp ba vì là em gái của vlogger Huyme – một hot vlogger đời đầu ở Việt Nam được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Hot girl Trang Lou hoá game thủ lúc con ngủ, hé lộ trình độ bất ngờ! - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Trang Lou cũng nổi tiếng với mối tình lãng mạn 10 năm từ thuở học trò với Tùng Sơn, hiện tại là chồng của cô nàng. 

Hot girl Trang Lou hoá game thủ lúc con ngủ, hé lộ trình độ bất ngờ! - Ảnh 2.

“Hot mom” này đã làm mẹ của hai cậu nhóc Xoài và Dừa.

Hot girl Trang Lou hoá game thủ lúc con ngủ, hé lộ trình độ bất ngờ! - Ảnh 3.

Gia đình Trang Lou và Tùng Sơn được coi là hình mẫu về một gia đình của những người trẻ, sống tích cực, tự lập, hiện đại.

Hot girl Trang Lou hoá game thủ lúc con ngủ, hé lộ trình độ bất ngờ! - Ảnh 4.

Những chia sẻ về cuộc sống hàng ngày cũng được dân mạng quan tâm, theo dõi.

Vì con còn nhỏ nên cô nàng tự nhận mình là “sen” full-time của hai nhóc tì nhà mình. Với vợ chồng cô, lúc cả hai cậu con trai đi ngủ mới là khoảng thời gian giải trí dành cho bản thân. 

Đăng tải nhật ký ở nhà khoảng thời gian giãn cách xã hội, Trang Lou khoe hình hai vợ chồng cùng nhau chơi game khiến người hâm mộ bất ngờ và thích thú. Cô bày tỏ bản thân đang “cày” game Left 4 dead còn anh chồng thì đang hứng thú với AOE:

“Nụ cười game thủ.

Đây là chúng tôi đang chơi Left 4 dead… tôi chơi thì kém nhưng cứ đợi đồng đội chồng bị thương là ùa ra cứu. Chồng cài xong AOE rồi mà chưa chơi được trận mào vì bận và ‘anh chỉ thích cùng team với em chứ không thích oánh nhau’. Gentle cả trong game, khổ chúng toy ghê”.

Hot girl Trang Lou hoá game thủ lúc con ngủ, hé lộ trình độ bất ngờ! - Ảnh 5.

Theo đó, hot mom hé lộ trình độ chơi game của mình rất kém nhưng đợi đồng đội là chồng bị thương thì sẽ ùa ra cứu. Đọc dòng “nhật ký” mà cư dân mạng không khỏi phì cười nhưng cũng ganh tỵ vì “được chơi game cùng người yêu/ vợ/ chồng là cảm giác rất tuyệt vời”.

Những dòng tâm sự “mỏng” với fan trên Instagram, gần như câu chuyện nào của hot mom 1995 cũng khiến người nghe cảm thấy ngọt ngào với những quan tâm nhẹ nhàng mà Tùng Sơn dành cho vợ mình về mọi mặt trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/