Hot girl phim 18+ gây sốc khi thị phạm chi tiết cách thay đồ nhanh cho người xem, tiết lộ cả số liệu khó tin về ngành công nghiệp

Màn thay quần áo cực kỳ ấn tượng của cô nàng hot girl khiến không ít người phải cảm thấy ngỡ ngàng.

Khi nhắc tới cái tên Meguri trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản, chắc hẳn nhiều người sẽ ngay lập tức liên tưởng tới một cô nàng hot girl xinh đẹp, người sở hữu vòng một ngoại cỡ, thậm chí còn được đánh giá là đẹp nhất nhì so với những người đồng nghiệp khác. Nhưng đi kèm với đó cũng là không ít những tranh cãi xoay quanh các tuyên bố của Meguri, đặc biệt là trong thời gian gần đây, cô nàng đang dồn rất nhiều thời gian và tập trung cho công việc YouTuber của mình.

Hot girl phim 18+ gây sốc khi thị phạm chi tiết cách thay đồ nhanh cho người xem, tiết lộ cả số liệu khó tin về ngành công nghiệp - Ảnh 1.

Sau khi giải nghệ, Meguri dành rất nhiều thời gian cho các nội dung trên YouTube của mình

Chẳng những đòi mở lớp về những kiến thức liên quan tới phim AV, Meguri còn khiến người xem luôn phải bất ngờ với những nội dung mà mình mang lại. Cụ thể, trong phiên livestream mới đây, cô nàng còn khoe luôn với các fan về khả năng thay quần áo với tốc độ ánh sáng mà không cần phải cởi bỏ toàn bộ của mình. Theo lời Meguri, đây cũng là một trong những kỹ năng mà cô nàng luyện tập được từ thời còn làm nghề.

Hot girl phim 18+ gây sốc khi thị phạm chi tiết cách thay đồ nhanh cho người xem, tiết lộ cả số liệu khó tin về ngành công nghiệp - Ảnh 2.

Màn thay quần áo gây xôn xao người xem của Meguri

Bên cạnh đó, Meguri cũng vừa gây sốc khi tiết lộ con số thống kê đáng kinh ngạc của ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Theo đó, trong điều kiện bình thường, mỗi tháng sẽ có khoảng 4000 – 5000 tác phẩm mới được ra mắt – một con số đủ để nói lên hết sự phát triển đáng kinh ngạc của ngành công nghiệp này. Tuy nhiên, có một chi tiết đáng chú ý là nếu như có những cô nàng hot girl chỉ đóng một phim mỗi tháng, đặc biệt là với những cái tên top đầu như Meguri trong quá khứ thì ở chiều hướng ngược lại, câu chuyện lại khác hoàn toàn. Cụ thể, với số lượng ít ỏi của các diễn viên nam, tính ra mỗi người sẽ phải đảm nhiệm khoảng 80-100 bộ phim mỗi tháng. Nếu chia ra theo ngày thì sẽ là 2-3 tác phẩm – một con số khủng khiếp.

Hot girl phim 18+ gây sốc khi thị phạm chi tiết cách thay đồ nhanh cho người xem, tiết lộ cả số liệu khó tin về ngành công nghiệp - Ảnh 3.

Cô nàng thậm chí còn có chi tiết số liệu và khiến nhiều người bất ngờ

Hot girl phim 18+ gây sốc khi thị phạm chi tiết cách thay đồ nhanh cho người xem, tiết lộ cả số liệu khó tin về ngành công nghiệp - Ảnh 4.

Nhất là với khối lượng công việc nặng nề mà các diễn viên nam phải đảm nhiệm

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Meguri đã hoàn toàn giã từ với sự nghiệp đóng phim 18+ nhưng vẫn hoạt động với tư cách là một YouTuber chuyên nêu lên quan điểm cũng như các kiến thức về vấn đề này. Trên chương trình của mình, cô nàng cũng thường xuyên có những vị khách mời nổi tiếng – những đàn em trong nghề như Yuna Ogura hay thậm chí cả Riri Nanatsumori – người được mệnh danh là tiểu Yua Mikami và rất hot ở thời điểm hiện tại.

Hot girl phim 18+ gây sốc khi thị phạm chi tiết cách thay đồ nhanh cho người xem, tiết lộ cả số liệu khó tin về ngành công nghiệp - Ảnh 5.

Yuna Ogura

Hot girl phim 18+ gây sốc khi thị phạm chi tiết cách thay đồ nhanh cho người xem, tiết lộ cả số liệu khó tin về ngành công nghiệp - Ảnh 6.

Tiểu Yua Mikami Riri Nanatsumori

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *