Hot girl làng game đi cổ vũ bóng đá: Cách thể hiện bản thân ra sao cho đúng và phù hợp với hoàn cảnh?

Góp mặt cổ vũ trong các trận cầu của đội tuyển Việt Nam, nhiều hot girl làng game bị “chê” vì ý thức.

Không cần nói nhiều về tinh thần cổ vũ của người hâm mộ Việt Nam mỗi khi đội tuyển quốc gia tham gia thi đấu. Càng đặc biệt hơn khi những trận đấu ấy diễn ra trên sân nhà, trong điều kiện thuận lợi, chắc chắn sân vận động Mỹ Đình sẽ được lấp kín khán đài. Trong số đó, không thể không nhắc đến lượng fan nữ đông đảo.

Và rồi, loạt khoảnh khắc xuất thần của những cô nàng này khi được cameraman trên sân bắt trọn sẽ trở thành “đặc sản” sau mỗi trận đấu. Không thể phủ nhận nhan sắc xinh đẹp của các cô nàng nhưng trong khoảng thời gian gần đây, người hâm mộ lại hoài nghi rằng không biết các hot girl đến sân để cổ vũ thật hay biến đây trở thành “sân khấu” mới để “đánh bóng” tên tuổi của mình?

Trận đối đầu với Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Trận đối đầu với Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vừa qua ghi nhận việc sân vận động quốc gia Mỹ Đình đón khán giả trở lại sau thời gian nghỉ dài vì dịch Covid-19. Góp mặt trên khán đài để cổ vũ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam, streamer từng dính drama lộ clip “nóng” là Lê Phương Anh bị khán giả chê vì ý thức kém.

Hot girl làng game đi cổ vũ bóng đá: Cách thể hiện bản thân ra sao cho đúng và phù hợp với hoàn cảnh? - Ảnh 1.

Cụ thể, cô bị một bộ phận cư dân mạng “chê lên chê xuống” vì ý thức phòng dịch chưa cao, không chút lăn tăn khi cởi bỏ khẩu trang nơi đông người chỉ để “sống ảo”. Trên story của Phương Anh, cô nàng này biện minh rằng: “Lần đầu ra sân ăn chiếc ảnh rồi lại khẩu trang ngoan ngoãn”.

Hot girl làng game đi cổ vũ bóng đá: Cách thể hiện bản thân ra sao cho đúng và phù hợp với hoàn cảnh? - Ảnh 2.


Không chỉ có Phương Anh, cô nàng xinh đẹp từng được nam streamer PewPew “thả thính” cũng bị dân mạng “nhắc nhở” với hành vi tương tự.

Hot girl làng game đi cổ vũ bóng đá: Cách thể hiện bản thân ra sao cho đúng và phù hợp với hoàn cảnh? - Ảnh 3.
Hot girl làng game đi cổ vũ bóng đá: Cách thể hiện bản thân ra sao cho đúng và phù hợp với hoàn cảnh? - Ảnh 4.

Mặc dù cô gái này vẫn rất xinh đẹp sau 2 năm vắng bóng, thế nhưng khi mà vừa xuất hiện trở lại trước công chúng, cô đã gặp nhiều rắc rối, bị “trừ điểm” trong mắt công chúng. 

Vòng loại thứ ba World Cup 2022 trong cuộc tiếp đón Ả Rập Xê Út

Cũng đồng thời xuất hiện cùng nhau trên khán đài nhưng ở trận gần nhất gặp Ả Rập Xê Út, vốn được nhiều người chú ý, hai cô nàng Quỳnh Alee và Gấm Kami nhanh chóng thu hút được ánh nhìn của các fan nam. Không biết anh chàng quay phim có biết hai nữ streamer này trước không nhưng cặp chị em này được ưu ái lên sóng những hai lần trên khán đài. 

Hot girl làng game đi cổ vũ bóng đá: Cách thể hiện bản thân ra sao cho đúng và phù hợp với hoàn cảnh? - Ảnh 5.

Tại đây, người hâm mộ không “vừa ý” với cô nàng Quỳnh Alee. Không chỉ tháo khẩu trang “sống ảo”, nữ streamer còn tranh thủ thực hiện màn nhảy TikTok ngay trên khán đài trong tâm thế không phòng dịch. Khi mà ở bối cảnh Việt Nam bị dẫn trước, nhiều người tỏ ra khó hiểu với tâm trạng vui vẻ, nhảy nhót khi ấy của cô nàng.

Hot girl làng game đi cổ vũ bóng đá: Cách thể hiện bản thân ra sao cho đúng và phù hợp với hoàn cảnh? - Ảnh 6.

Quỳnh Alee “khoe” đoạn video nhảy tại sân Mỹ Đình.

Hot girl làng game đi cổ vũ bóng đá: Cách thể hiện bản thân ra sao cho đúng và phù hợp với hoàn cảnh? - Ảnh 8.

Khách quan mà nói đi cổ vũ cho đội tuyển không có gì là sai, chụp ảnh “sống ảo” cũng không sai, cách mà các cameraman lia góc quay càng không có lỗi gì, có hay chăng, cặp chị em nữ streamer mà đặc biệt là cô nàng Quỳnh Alee chỉ đang chưa biết thể hiện sao cho đúng.

Thay vì tháo bỏ khẩu trang nơi đông người, cô vẫn có thể thực hiện đúng theo quy định, “check-in” đơn giản, sao cho thấy được sự tự hào dân tộc cũng như không khí sôi động trên sân là được rồi. Bởi dù che khuôn mặt, cô nàng vẫn rất xinh đẹp và đầy sức hút!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/