Hot girl bạn thân của Xoài Non “than” nghèo, tung hình ảnh số dư tài khoản chín số 0?

Chỉ mới 20 tuổi nhưng hot girl này đã sở hữu khối tài sản “khủng”, do tự bản thân tích cóp được.

Võ Ngọc Trân sinh năm 2001, hot girl 10X đang là sinh viên năm thứ 2, chuyên ngành Ngoại giao Chính trị của Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM. Cô nàng nổi tiếng trên mạng xã hội từ khi còn là học sinh trung học phổ thông nhờ nhan sắc xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng và vóc dáng vô cùng nóng bỏng. 

Hiện tại, cô được biết tới là hot girl có lượng fans ”khủng” thuộc top đầu trên mạng Instagram với 1 triệu người theo dõi. 

Hot girl bạn thân của Xoài Non than nghèo, tung hình ảnh số dư tài khoản chín số 0? - Ảnh 1.

Trước đó, trong một lần tham gia hỏi đáp trên Instagram, Xoài Non từng cho biết mối quan hệ của mình và hot girl 2k1. Vợ của streamer giàu nhất Việt Nam quen Ngọc Trân khi mua đồ ở shop quần áo nổi tiếng của hot girl này: “Chị em nói chuyện hợp quá nên chơi luôn đến giờ. Chắc cũng hơn 3 năm”.

Hot girl bạn thân của Xoài Non than nghèo, tung hình ảnh số dư tài khoản chín số 0? - Ảnh 2.

Cùng với shop quần áo, Võ Ngọc Trân đã chứng minh khả năng kinh doanh khi bắt đầu tập tành từ năm 16 tuổi. Hiện tại cô sở hữu hẳn 4 thương hiệu, tự mua được xe, mua nhà, Ngọc Trân hoàn toàn có thể tự lập mọi thứ từ tiền học, tiền mua sắm và có thể lo cho gia đình… Trên trang cá nhân, không khó để bắt gặp hình ảnh cô nàng diện ”cả cây” đồ hiệu đến từ các thương hiệu đình đám.

Với sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, cũng giống như nhiều người “doanh nhân” khác, năm 2021 là một năm kinh tế buồn với gái xinh Võ Ngọc Trân. Cô nàng không ngại “than nghèo kể khổ” trên mạng xã hội: ”Năm nay nghèo quá mọi người ơi”. Đáng chú ý là bức ảnh đính kèm là hình ảnh số dư “full không che”. 

Hot girl bạn thân của Xoài Non than nghèo, tung hình ảnh số dư tài khoản chín số 0? - Ảnh 3.

Theo đó, vào thời điểm ngày 30/12/2020, hot girl này có số dư lên đến 9 chữ số, cụ thể là 2 tỷ đồng. Đây là con số cực lớn với một cô gái thời điểm đó chỉ mới 19 tuổi. Với dòng tâm trạng: “Coi lại hình muốn khóc” có thể thấy, con số trong mơ này không còn bên cạnh cô nàng nữa nhưng nhiều người chắc mẩm rằng, dù có nghèo cô nàng vẫn có vốn tài sản “khủng”.

Trước đó, trong năm 2020, Võ Ngọc Trân đã khoe rằng cô nàng có 2 sổ tiết kiệm và một căn nhà riêng với giá mua bán trên hợp đồng là 7,5 tỷ đồng. 

Hot girl bạn thân của Xoài Non than nghèo, tung hình ảnh số dư tài khoản chín số 0? - Ảnh 4.
Hot girl bạn thân của Xoài Non than nghèo, tung hình ảnh số dư tài khoản chín số 0? - Ảnh 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/