“Hóng” tình trường làng streamer Việt, yêu đương như thế nào là văn minh, “cú lừa” luôn nằm ở khúc cuối!

Dù đã hết yêu nhưng nhiều cặp streamer vẫn dành cho nhau sự trân quý và tôn trọng nhất định.

Nhiều ý kiến cho rằng, một chuyện tình có đẹp hay không, các cặp đôi đối xử với đối phương như thế nào sẽ thể hiện nhiều nhất khi chia tay. Ấy là thời điểm người ta đánh giá được nhiều điều. Thậm chí, tình yêu ấy có văn minh hay không phần nhiều có thể thấy được khi cặp đôi đã chia xa. Cứ nhìn vào những chuyện tình của các streamer dưới đây thì rõ:

Ngân Sát Thủ – ViruSs

Mối tình 5 năm 1 tháng 3 ngày của ViruSs và Ngân Sát Thủ có lẽ là dẫn chứng muôn thuở và đa diện về tình yêu và cách thể hiện tình yêu đầy văn minh, kể cả khi cả hai không còn chung đường.

“Hóng” tình trường làng streamer Việt, yêu đương như thế nào là văn minh, cú lừa luôn nằm ở khúc cuối! - Ảnh 1.

Ngay trong lúc hẹn hò, để thể hiện tình cảm với đối phương nhưng cả hai đều biết hành động ở mức “vừa đủ” trên mạng xã hội, không quá lố. Đó cũng là lý do họ có được sự ủng hộ lớn từ fan.

Rồi khi “đường ai nấy đi”, cặp đôi này cũng công khai lý do mà không hề giấu giếm, dù cho thời điểm ấy, ViruSs hứng nhận nhiều chỉ trích khi nguyên nhân tan vỡ được cho là anh quá tập trung vào sự nghiệp, tham vọng lớn mà không thể quan tâm đến Ngân như anh đã từng.

“Hóng” tình trường làng streamer Việt, yêu đương như thế nào là văn minh, cú lừa luôn nằm ở khúc cuối! - Ảnh 2.

Tuy rằng đã “toang” nhưng cả hai streamer vẫn tiếp tục hỗ trợ nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống. Hai người thường xuất hiện trong các bức ảnh chụp chung cũng như tại các sự kiện. Đặc biệt, họ còn xác nhận vai trò bạn đồng hành đối với nhau. 

Không quay trở lại bên nhau với tư cách là người yêu như ban đầu nhưng ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn coi nhau là những người bạn tốt.

“Hóng” tình trường làng streamer Việt, yêu đương như thế nào là văn minh, cú lừa luôn nằm ở khúc cuối! - Ảnh 3.

Linh Ngọc Đàm – Bụt

Văn hoá chia tay trên cũng được cặp đôi đàn em Linh Ngọc Đàm và Bụt áp dụng. 

Sau hơn hai năm yêu đương, vì quá hiểu nhau và còn thân thiết, lý do chia tay cũng chỉ là hết yêu chứ không có yếu tố người thứ ba hay phản bội nên cả hai vẫn thường xuyên bên cạnh nhau, cùng nhau đi chơi cũng như thực hiện các dự án chung. Tình cảm hiện tại mà cả hai dành cho nhau là tình thân, ruột thịt.

“Hóng” tình trường làng streamer Việt, yêu đương như thế nào là văn minh, cú lừa luôn nằm ở khúc cuối! - Ảnh 4.

Được anh em thân thiết lẫn fan “đẩy thuyền” quay lại, cặp đôi vẫn khẳng định chỉ là bạn bè mà thôi. Nữ streamer không ít lần nhắn nhủ fan không nên can thiệp vào chuyện tìm kiếm người mới của Bụt.

“Hóng” tình trường làng streamer Việt, yêu đương như thế nào là văn minh, cú lừa luôn nằm ở khúc cuối! - Ảnh 5.

Nhìn chung, cả Linh Ngọc Đàm lẫn ViruSs đều từng “khuấy đảo” cộng đồng mạng một thời vì chuyện tình đẹp của mình. Tuy nhiên, vì lý do khác nhau mà họ đều đã dừng lại. Thế nhưng, cách họ lựa chọn là chia tay văn minh, quay lại làm bạn và tiếp tục chia sẻ những vui buồn cùng nhau.

Không được may mắn và vui vẻ như vậy, có những cuộc chia tay lại lùm xùm và rơi vào bế tắc mà mối quan hệ của người trong cuộc sau đó thì không còn “tương lai”.

Mèo Sao Hoả – Long Men

Hồi giữa tháng 3, Mèo Sao Hỏa khiến dân tình xôn xao khi tung hàng loạt tin nhắn “tố” rằng cô bị bạn trai Long Men lừa dối, đồng thời cô nàng cũng cho biết Long Men chưa một lần dám lên tiếng xác nhận cặp đôi đã từng yêu nhau.

Đặc biệt, cả hai còn khiến người hâm mộ mệt mỏi với những pha hết tố cáo rồi đến thanh minh, nhận lỗi trên các diễn đàn mạng.Và cái kết là sẽ ngưng các hoạt động kết hợp với nhau kể từ thời điểm ấy về sau.

“Hóng” tình trường làng streamer Việt, yêu đương như thế nào là văn minh, cú lừa luôn nằm ở khúc cuối! - Ảnh 6.

Chia sẻ này khiến nhiều fan của cặp đôi này bị “sốc” bởi từ trước tới nay họ luôn yêu mến cặp đôi trai xinh gái đẹp này và mong cặp đôi sẽ có một cái kết hạnh phúc viên mãn. Còn bây giờ mối quan hệ này lại lâm vào ngõ cụt một cách đáng tiếc.

Có “nằm trong chăn mới biết chăn có rận”, mỗi lý do hay cách chia tay sẽ có những lý lẽ khác nhau và là những người đứng ngoài thì việc đánh giá vô tình trở thành chủ quan. Tuy vậy, đến đây, chắc hẳn mỗi bạn cũng đều có quan điểm của riêng mình rồi. Yêu, cách yêu, cách chia tay như nào là văn minh, là phù hợp còn tuỳ vào mỗi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *