Hồn nhiên khoe ảnh thả rông 100% ngoài vườn, Yua Mikami nhận bão inbox, fan đua nhau xin địa chỉ nhà để làm hàng xóm

Cũng bởi vì hình ảnh mới đây trên trang cá nhân của cô nàng Yua Mikami quá ư là gợi cảm đi mà.

Với lịch trình quay phim tương đối nhàn nhã, khi gần như mỗi tháng chỉ cho ra mắt thêm một tác phẩm mới, Yua Mikami có rất nhiều thời gian để phát triển những sự nghiệp bên ngoài công việc chính là diễn viên phim 18+ của mình. Bên cạnh việc đang dần phát triển bản thân như một YouTuber, Yua cũng cực kỳ chú trọng tới việc xây dựng hình ảnh của bản thân qua các nền tảng mạng xã hội, trang cá nhân. Và thậm chí, đó cũng là nơi để nàng hot girl có thể thoải mái phô bày những hình ảnh cuộc sống ngoài đời của mình, tất nhiên là cũng không kém phần nóng bỏng.

Hồn nhiên khoe ảnh thả rông 100% ngoài vườn, Yua Mikami nhận bão inbox, fan đua nhau xin địa chỉ nhà để làm hàng xóm - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, Yua Mikami rất chăm chỉ đăng tải những hình ảnh cực kỳ xinh đẹp

Hồn nhiên khoe ảnh thả rông 100% ngoài vườn, Yua Mikami nhận bão inbox, fan đua nhau xin địa chỉ nhà để làm hàng xóm - Ảnh 2.

Và tất nhiên là cũng không kém phần nóng bỏng của bản thân

Và mới đây thôi, có vẻ như cô nàng hot girl lại tự đẩy mình vào một rắc rối mới. Cụ thể, để ăn mừng việc ra mắt sách ảnh thành công, Yua Mikami mới đây khiến không ít fan phải ngỡ ngàng khi bất ngờ tung ra hình ảnh bản thân đang “thả rông” 100%, nhưng bối cảnh lại là trong khu vườn của cô nàng thay vì trong các studio hay nhà riêng quen thuộc. Điều này khiến không ít người cảm thấy lo lắng cho nàng hot girl 18+ vì có thể rơi vào tầm ngắm của những người hàng xóm “tọc mạch”.

Hồn nhiên khoe ảnh thả rông 100% ngoài vườn, Yua Mikami nhận bão inbox, fan đua nhau xin địa chỉ nhà để làm hàng xóm - Ảnh 3.

Hình ảnh mới khiến rất nhiều người cảm thấy sốc nặng trên trang cá nhân của Yua Mikami

Tuy nhiên, bên cạnh sự lo lắng ấy, bản thân cô nàng giờ đây cũng đang phải dở khóc dở cười khi mặc dù chẳng biết bối cảnh ở đâu, thế nhưng nhiều fan vẫn ngộ nhận đó là nhà riêng của Yua Mikami. Để rồi sau đó, nàng hot girl gần như nhận được một cơn mưa inbox trên trang cá nhân để hỏi xin địa chỉ nhà, khi mà không ít fan ước mong được làm hàng xóm của nàng hot girl xinh đẹp. Tất nhiên, đấy chỉ là hy vọng hão huyền mà thôi vì như Yua Mikami từng chia sẻ, cô không muốn cuộc sống bên ngoài quá bị ảnh hưởng bởi công việc của mình. Thêm vào đó, ở ngoài cô là một con người rất khác, không “dễ dãi” và giống như những gì nhiều người vẫn lầm tưởng về mình sau khi xem phim.

Hồn nhiên khoe ảnh thả rông 100% ngoài vườn, Yua Mikami nhận bão inbox, fan đua nhau xin địa chỉ nhà để làm hàng xóm - Ảnh 4.

Bên cạnh công việc, Yua Mikami hiếm khi nào chia sẻ về cuộc sống cá nhân với các fan

Hồn nhiên khoe ảnh thả rông 100% ngoài vườn, Yua Mikami nhận bão inbox, fan đua nhau xin địa chỉ nhà để làm hàng xóm - Ảnh 5.

Các vlog của cô nàng cũng chủ yếu xoay quanh việc giới thiệu công việc thường nhật của mình

Trước đó, không ít fan của Yua Mikami từng cảm thấy vỡ mộng trước tin đồn nữ thần của mình đã có người yêu. Tuy nhiên, sau cùng thì tất cả cũng thở phào nhẹ nhõm khi biết đó chỉ là một người hợp tác kinh doanh, marketing của Yua mà thôi.

Hồn nhiên khoe ảnh thả rông 100% ngoài vườn, Yua Mikami nhận bão inbox, fan đua nhau xin địa chỉ nhà để làm hàng xóm - Ảnh 6.

Yua Mikami trước đó từng khiến không ít fan phải đứng hình trước tin đồn có người yêu của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *