Hơn 3000 tài khoản Play Together “bay màu” trong đêm, xuất hiện vô số tên của game thủ Việt.

Play Together đang tạo ra một hiệu ứng rất lớn trong thời gian gần đây và điều đó đồng nghĩa với việc không sớm thì muộn vấn nạn hack game cũng sẽ ập đến với tựa game này.

Chắc hẳn game thủ Việt không còn quá xa lạ với tựa game “câu cá” đang hot nhất hiện giờ – Play Together. Điều khiến game thủ cảm thấy thích thú nhất có lẽ là tính năng cộng đồng của tựa game này khi cho phép mọi người gặp nhau ảo mà vẫn an toàn.

Hơn 3000 tài khoản Play Together “bay màu” trong đêm, xuất hiện vô số tên của game thủ Việt. - Ảnh 1.

Sau một thời gian ra mắt thì Play Together đã hoàn toàn có thể nắm giữ được trái tim người chơi với đồ họa nhân vật vô cùng đáng yêu cùng những chức năng thân thiện với đời sống thường ngày của chúng ta. Ở đây, bạn có thể kiếm tiền khởi nghiệp bằng cách giúp bác cảnh sát tìm đồ thất lạc, giúp bác lao công nhặt rác, giúp nhân viên bán hàng giao pizza. Ngoài ra, còn rất nhiều chức năng giải trí như chơi mini game, tiệc tùng để bạn có thể giao lưu và làm quen những người bạn mới.

Mới đây tại fanpage của Play Together đã công bố loạt danh sách các tài khoản bị khoá vĩnh viễn. Và tất cả là vì vấn nạn hack, cheat đang bắt đầu ăn mòn đi tựa game này. Trong đấy các hành vi lạm dụng việc hoàn tiền, làm dụng lỗi hệ thống, giao dịch tiền thật và sử dụng phần mềm thứ ba trong các mini game là bị xử cấm vĩnh viễn.

Hơn 3000 tài khoản Play Together “bay màu” trong đêm, xuất hiện vô số tên của game thủ Việt. - Ảnh 2.

Điều đáng nói ở đây là các Username trong danh sách này đầy rẫy tên của game thủ Việt, số còn lại là các game thủ Châu Á. Hơn 3000 tài khoản đã “bay” trong đêm với nhiều lý do khác nhau, tất cả là vì ý thức của game thủ và một phần là sự ngây thơ thì lạm dụng các lỗi game mà không hay biết. Dù là game “free to play” nhưng có lẽ mọi người vẫn muốn đem văn hoá hack cheat từ các tựa game khác về.

Hơn 3000 tài khoản Play Together “bay màu” trong đêm, xuất hiện vô số tên của game thủ Việt. - Ảnh 3.

Kể cả tool auto câu cá cũng không hợp lệ trong Play Together vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến tiền trong game và thời gian chơi của bạn không cân xứng.

Hiện giờ các tài khoản trên đã bị liệt vào danh sách khoá vĩnh viễn, để tiếp tục được câu cá với bạn bè, có lẽ game thủ phải tạo một tài khoản mới và tập thay đổi lối chơi một cách văn minh hơn.

Video tóm tắt bài viết:

Hơn 3000 tài khoản Play Together “bay màu” trong đêm, xuất hiện vô số tên của game thủ Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/