Hơn 1 năm, Among Us vẫn chưa hết hot vì hình ảnh 18 này, nhiều game thủ vẫn cố gắng truy lùng “link kín”

Đã một năm trôi qua, những hình ảnh này của Among Us vẫn chưa bao giờ hết hot.

Vào thời điểm cách đây một năm, Among Us lúc đó đang là hiện tượng của làng game thế giới chứ không riêng gì ở Việt Nam. Thời điểm đó có thể nói là “người người Among Us, nhà nhà Among Us”. Tựa game này cũng trở thành một trong những đề tài nóng bỏng mà nhiều người mẫu, coser muốn lựa chọn tựa game này để biến thân.

Hơn 1 năm, Among Us vẫn chưa hết hot vì hình ảnh 18 này, nhiều game thủ vẫn cố gắng truy lùng “link kín” - Ảnh 1.

Trong số đó, chắc hẳn nhiều người vẫn không quên bộ ảnh nổi tiếng của Jessica Nigri, một trong số những cosplayer nổi tiếng, người đã không bỏ lỡ cô hội biến thân thành một trong những tựa game hot nhất ở thời điểm đó. Tất nhiên, nữ coser này đã lựa chọn phong cách cosplay táo bạo đến nỗi biến Among Us trở thành một tựa game 18+ đúng nghĩa.

Hơn 1 năm, Among Us vẫn chưa hết hot vì hình ảnh 18 này, nhiều game thủ vẫn cố gắng truy lùng “link kín” - Ảnh 2.

Đó không phải là lần đầu tiên Jessica khiến mình trông hở hang như vậy trong một bộ trang phục của mình. Vào lúc đó, nữ coser đăng tải trên Twitter cá nhân rằng mình đã thiết kế và tạo ra trang phục của riêng mình liên quan đến Among Us. Cùng với đó là những hình ảnh nóng bỏng khi tác phẩm đã hoàn thành, để rồi đến bây giờ vẫn là một số những phiên bản cosplay xuất sắc nhất về Among Us, tất nhiên là theo phong cách 18+.

Cũng chính vì quá nóng bỏng mà cho đến bây giờ, vẫn có không ít người cố gắng tìm xem liệu bộ ảnh này có thêm những hình ảnh “kín” nào khác mà không được chia sẻ rộng rãi hay không. Tuy nhiên thì có vẻ như nhiều người đã phải nuối tiếc mà uổng công mất rồi. Jessica không chỉ là một cosplayer nổi tiếng mà còn là một tay chơi game thực thụ. Trên Instagram của mình, không thiếu những bộ trang phục và phong cách biến thân vô cùng nóng bỏng, nhưng tất cả đều có chừng mực và giới hạn. Nữ coser cũng có một channel YouTube, nơi mà cô nàng chia sẻ những video chơi game và cho thấy bản thân cũng là một game thủ “không phải dạng vừa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/