Hội chị em bạn thân hé lộ hình ảnh kém sắc của Linh Ngọc Đàm sau lùm xùm bạn trai mới bị khui đời tư “đen tối”

Sau khi lên tiếng về quá khứ của bạn trai và chiếc bánh kem vô duyên, Linh Ngọc Đàm dường như giữ im lặng trên mạng xã hội.

Cách đây một tuần, mạng xã hội được dịp xôn xao khi vừa lộ mặt thì bạn trai mới của Linh Ngọc Đàm đã bị tố “phông bạt, gạ tình, chuyên tìm FWB”. Việc Hoài Nam bị khui đời tư “đen tối” trong quá khứ cũng chính là điều mà nữ streamer hàng đầu Việt Nam lo lắng. Cô nàng cũng lên tiếng rằng:

“Điều mình sợ nhất chung quy là vẫn không tránh được. Đó là vì ghét mình, nên quá khứ của người đó bị đào bới lên. Mà đã là quá khứ thì chẳng ai hoàn hảo…”.

Hội chị em bạn thân hé lộ hình ảnh kém sắc của Linh Ngọc Đàm sau lùm xùm bạn trai mới bị khui đời tư “đen tối” - Ảnh 1.


Không chỉ dừng lại ở dòng trạng thái này, ngay sau đó, cư dân mạng ồn ào hơn khi Linh Ngọc Đàm cũng đồng thời đăng tải một story với nội dung xin lỗi những người bị ảnh hưởng bởi chiếc bánh kem vô duyên 10 tháng trước đây. 

Từ đó đến nay, cô nàng dường như “mất tích” khỏi không gian mạng, ngay cả trên diễn đàn giữa cô với người hâm mộ cũng bị “đóng băng” khi không có bài đăng hay hoạt động chia sẻ nào như thời gian trước. Phải đến hôm nay, fan mới được cập nhật tình hình của Linh Ngọc Đàm thông qua những story trên Instagram hội chị em bạn thân.

Trên tài khoản của MisThy, cô nàng đăng ảnh đang ôm Linh Ngọc Đàm như thể động viên bạn thân của mình. Tại đó, Linh trông có phần kém sắc hơn thường. 

Hội chị em bạn thân hé lộ hình ảnh kém sắc của Linh Ngọc Đàm sau lùm xùm bạn trai mới bị khui đời tư “đen tối” - Ảnh 2.

Trong khi đó, qua hình ảnh được Mimi Phạm đăng tải, có thể thấy cặp chị em này vừa mới sắm một cặp túi xách đôi.

Hội chị em bạn thân hé lộ hình ảnh kém sắc của Linh Ngọc Đàm sau lùm xùm bạn trai mới bị khui đời tư “đen tối” - Ảnh 3.

Có vẻ như nữ streamer cũng đang dần “tái hòa nhập” với mạng xã hội sau khi hứng chịu loạt chuyện phiền phức vừa qua. 

Trong khi đó, Hoài Nam sau khoảng thời gian giữ im lặng do bị tố “phông bạt, gạ tình, chuyên tìm FWB” cũng đã quay trở lại cập nhật hoạt động tiền ảo và bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/