Hoa bị crack ngay sau khi ra mắt, game thủ Việt đồng lòng tẩy chay game lậu

Game thủ Việt đã văn minh và tiến bộ hơn rất nhiều.

Như chúng tôi đã đưa tin thì vào sáng ngày hôm nay, 25 tháng 8 năm 2021, tựa game thuần Việt – Hoa đã chính thức phát hành trên nền tảng Steam và Nintendo Switch, mang đến cho game thủ Việt cũng như trên toàn thế giới bước vào một cuộc hành trình khám phá của cô bé Hoa trong thế giới huyền ảo nhiều sắc màu. Hiện Hoa đang được bán với giá 140.000 VNĐ trên Steam và $14.99 trên Nintendo Switch. Đây là một mức giá hợp lý để game thủ Việt có thể mua, trải nghiệm và ủng hộ tựa game thuần Việt này.

Hoa bị crack ngay sau khi ra mắt, game thủ Việt đồng lòng tẩy chay game lậu - Ảnh 1.

Có thể nói, với mức giá chỉ bằng vài bát phở là game thủ đã có thể vừa trải nghiệm một trong những tựa game Việt đầu tiên có mặt trên Steam, Nintendo và Playstation cũng như mua để ủng hộ nhà phát triển Skrollcat cho các dự án game Việt sắp tới. Tuy nhiên một điều đáng buồn là ngay sau khi tựa game Hoa chính thức ra mắt trên Steam thì phiên bản PC của tựa game này cũng đã bị crack. Đây là một tin không hề vui đối với nhà phát triển Skrollcat cũng như toàn thể cộng đồng game thủ Việt.

Hoa bị crack ngay sau khi ra mắt, game thủ Việt đồng lòng tẩy chay game lậu - Ảnh 2.

Ngay sau khi thông tin tựa game Hoa chính thức bị crack, cộng đồng game thủ Việt đã lên tiếng và cho biết rằng sẽ không tải phiên bản crack kia mà sẽ ủng hộ Hoa trên nền tảng Steam và Nintendo Switch. Một số game thủ còn đòi tẩy chay trang web crack game, cho rằng việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới ngành công nghiệp game thế giới nói riêng và làng game Việt nói chúng, vốn đã có rất ít tựa game Việt mang chất lượng cao như Hoa.

Hiện tại cộng đồng game thủ quan tâm có thể mua Hoa để giúp ủng hộ nhà nhà phát triển Skrollcat cho các dự án game Việt sắp tới cũng như chứng minh cho cả thế giới thấy được, tiềm năng to lớn của làng game Việt với rất nhiều dựa án game đang phát triển như 300475, Thần Trùng, Tai Ương, Cỏ Máu,v.v…..Game thủ quan tâm có thể truy cập vào đường link dưới đây để mua Hoa.

https://store.steampowered.com/app/1484900/Hoa/?l=vietnamese

https://www.nintendo.com/games/detail/hoa-switch/

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2020, “Hoa” là một tựa game thuần Việt được phát triển bởi Skrollcat, một studio game non trẻ. Sau thời gian dài phát triển, trải qua rất nhiều khó khăn từ việc thực hiện ý tưởng đến kinh phí sản xuất, cuối cùng “Hoa” cũng được hoàn thành với rất nhiều kỳ vọng. Được nhiều tạp chí lớn giới thiệu như là một trong những game indie đáng chú ý nhất giai đoạn đầu năm 2021, “Hoa” thực sự là niềm tự hào mới của cộng đồng game Việt.

Hoa bị crack ngay sau khi ra mắt, game thủ Việt đồng lòng tẩy chay game lậu - Ảnh 3.

Về tổng thể, Hoa là tựa game giải đố platform. Người chơi sẽ được theo chân một cô bé có tên là Hoa trên cuộc hành trình khám phá một thế giới huyền ảo nhiều sắc màu. Trò chơi là sự kết hợp giữa nền tảng đồ họa tươi sáng, đậm tính nghệ thuật cùng gameplay xuất sắc và nền nhạc du dương đỉnh cao.

Video tóm tắt bài viết:

Hoa bị crack ngay sau khi ra mắt, game thủ Việt đồng lòng tẩy chay game lậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *