Hết tự xé áo trên sóng rồi lại tụt sơ mi để lấp ló vòng một, nữ streamer chiêu trò giảm view không phanh vì quá phản cảm

Quả thật cô nàng streamer này cũng thường xuyên thực hiện những hành động có phần hơi “điên” trên sóng.

Từng được kỳ vọng như một trong những tân binh sáng giá nhất của ngành công nghiệp streamer tại Hàn Quốc, thế nhưng cô nàng Jun-ah – nhân vật chính trong câu chuyện lần này giờ đây lại đang trở thành một trong những cái tên gây ra nhiều tranh cãi bậc nhất. Cụ thể, cô nàng bắt đầu debut sự nghiệp streamer vào năm 2020 vì một lý do rất lãng xẹt, mất việc do dịch bệnh nên chẳng biết làm gì ngoài lên sóng livestream. Đã có thời điểm, Jun-ah thậm chí còn đứng đầu trong những tân binh cùng thời về lượng người xem với đa dạng các tuyến nội dung như Mukbang, tự thử thách bản thân với những đề tài thú vị. Nhưng giờ đây, Jun-ah lại bất ngờ bị nhiều người quay lưng, trong đó có không ít fan ruột của cô nàng.

Hết tự xé áo trên sóng rồi lại tụt sơ mi để lấp ló vòng một, nữ streamer chiêu trò giảm view không phanh vì quá phản cảm - Ảnh 1.

Jun-ah, cô nàng streamer đang gây ra rất nhiều tranh cãi

Theo đó, trong những lần lên sóng gần đây, chẳng hiểu vì lý do gì mà cô nàng hài hước này bất ngờ lựa chọn việc thay đổi hình tượng 180 độ. Không còn quá nhiều những biểu cảm thú vị, tình huống hài hước và các màn tương tác vui nhộn như trước, Jun-ah giờ đây cũng chạy theo trào lưu gợi cảm, gây tranh cãi. Đặc biệt, màn xé áo trong lần lên sóng mới đây cũng như việc tụt áo sơ mi trong một buổi livestream tới mức lộ cả “trang bị” nhạy cảm cũng khiến cô nàng gặp vô số những chỉ trích cùng sự ngán ngẩm từ phía người xem.

Hết tự xé áo trên sóng rồi lại tụt sơ mi để lấp ló vòng một, nữ streamer chiêu trò giảm view không phanh vì quá phản cảm - Ảnh 2.

Màn xé áo lưới trên sóng mới đây của cô nàng streamer

Hết tự xé áo trên sóng rồi lại tụt sơ mi để lấp ló vòng một, nữ streamer chiêu trò giảm view không phanh vì quá phản cảm - Ảnh 3.

Hay xa hơn nữa là pha tự tụt sơ mi, lộ vòng một phản cảm

Điều này khiến cho không ít người cảm thấy chán nản, đồng thời mỉa mai nàng streamer rằng cô nàng hoàn toàn có năng khiếu để đi đóng phim 18+ ngay từ thời điểm này đấy. Nên nhớ trong quá khứ, bản thân Jun-ah cũng từng bị cảnh cáo và thậm chí là cấm kênh không ít lần cũng vì những hành động có phần mất kiểm soát trên sóng. Nếu như việc giận dữ, cáu bẳn hay thậm chí là khóc òa vì thực hiện thử thách mà không nhận được donate từ fan trước đây có thể coi là dễ thương, hài hước thì những màn khoe thân gần đây của cô nàng lại đang nhận phải không ít ý kiến tiêu cực.

Hết tự xé áo trên sóng rồi lại tụt sơ mi để lấp ló vòng một, nữ streamer chiêu trò giảm view không phanh vì quá phản cảm - Ảnh 4.

Màn tự nắn bóp vòng một gây tranh cãi và cũng là lý do khiến cô nàng bị cấm kênh

Hết tự xé áo trên sóng rồi lại tụt sơ mi để lấp ló vòng một, nữ streamer chiêu trò giảm view không phanh vì quá phản cảm - Ảnh 5.

Thậm chí cô nàng cũng dần thay đổi hình tượng bản thân một cách chóng mặt

Hết tự xé áo trên sóng rồi lại tụt sơ mi để lấp ló vòng một, nữ streamer chiêu trò giảm view không phanh vì quá phản cảm - Ảnh 6.

Sang phong cách khoe thân nóng bỏng

Chẳng những “cực điên” với những hành động bất ngờ của mình, nàng streamer còn thường xuyên đưa ra những phát ngôn cực kỳ gây tranh cãi. Và sau quá nhiều lần “điên” như vậy, từ chỗ là một tân binh đáng để kỳ vọng, lượng view của Jun-ah cứ thế mà tụt dốc không phanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/