Hết One Piece, AOT, tới lượt Kimetsu no Yaiba được cosplay ở Olympic Tokyo 2020

Sau tất cả, nhiều fan anime/manga đã nhận xét rằng “Olympic Tokyo 2020 đúng là thánh địa của wibu”.

Anime/Manga là niềm tự hào của đất nước Nhật Bản, vậy nên không bất ngờ khi chúng xuất hiện ở Olympic Tokyo 2020. Và như các bạn đã biết, có vẻ như các vận động viên tham dự Olympic năm nay khá thích thể hiện các tư thế độc đáo giống với nhân vật trong Anime/Manga trước khi họ thi đấu.

Dưới đây là những màn cosplay các nhân vật trong nhiều bộ anime/manga nổi tiếng đã xuất hiện trong Olympic Tokyo 2020:

Hết One Piece, AOT, tới lượt Kimetsu no Yaiba được cosplay ở Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 2.

Trong khi vận động viên các nước khác tạo những động tác chào sân rất quen thuộc thì Miltiadis Tentoglou, vận động viên nhảy xa người Hy Lạp lại chọn cho mình một màn chào đặc biệt, giống tư thế gear 2 của nhân vật Luffy trong One Piece.

Hết One Piece, AOT, tới lượt Kimetsu no Yaiba được cosplay ở Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 3.

Võ sĩ hạng dưới nặng của đội tuyển boxing Vương Quốc Anh Ben Whitaker đã ăn mừng theo phong cách Dragon Ball sau khi anh đã vượt qua Keno Machado của Brazil trong một trận tứ kết Olympic 2020 đầy khó khăn.

Hết One Piece, AOT, tới lượt Kimetsu no Yaiba được cosplay ở Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 5.

Vận động viên đẩy tạ người Mỹ – Payton Otterdahl đã thể hiện 1 hành động giống với tư thế của nhân vật Franky trong One Piece. Người đàn ông này thậm chí còn hét lên hét lên “SUUPEERR!”.

Hết One Piece, AOT, tới lượt Kimetsu no Yaiba được cosplay ở Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 7.

Vận động viên điền kinh người Ý Massimo Stano đã chọn cho mình tư thế “tâm linh” Gear 3 giống nhân vật Luffy trong One Piece để xuất sắc giành về tấm huy chương vàng điền kinh nội dung đi bộ 20km.

Hết One Piece, AOT, tới lượt Kimetsu no Yaiba được cosplay ở Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 8.

Vận động viên lướt ván buồm Hà Lan đã có màn cosplay thành Aang – nhân vật trong series hoạt hình nổi tiếng Avatar.

Hết One Piece, AOT, tới lượt Kimetsu no Yaiba được cosplay ở Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 9.

Vận động viên bơi lội người Nga – Kliment Kolesnikov đăng ảnh ăn mừng chiến thắng ở Olympic Tokyo với động tác quen thuộc của các nhân vật trong Attack on Titan.

Hết One Piece, AOT, tới lượt Kimetsu no Yaiba được cosplay ở Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 11.

Nữ vận động viên trượt băng Nhật Bản – Marin Honda hóa thân thành nàng Trùng Trụ Shinobu trong anime Kimetsu no Yaiba. Cô là nhà vô địch World Junior 2016, huy chương bạc World Junior 2017.

Bên cạnh rất nhiều màn cosplay theo nhân vật anime/manga của các vận động viên, điều khiến các fan anime bất ngờ và cảm thấy thích thú nhất chính là việc ban tổ chức Olympic Nhật Bản đã chọn bài hát Gurenge trong bộ anime Kimetsu no Yaiba để trình diễn trong buổi lễ bế mạc Olympic 2020 vào tối hôm qua, ngày 8/8.

Việc bài hát Gurenge của Kimetsu no Yaiba được thể hiện trong buổi lễ bế mạc quan trọng của Olympic 2020 và những màn cosplay nhân vật anime/manga đã xuất hiện trong suốt kỳ thế vận hội Olympic như một lời khẳng định rằng sức hút của bộ môn này tới nghệ thuật đại chúng trên toàn thế giới. Và bạn có thích những màn thể hiện đó chứ? Hãy chia sẻ cảm xúc của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/