Heroes TD – tựa game NFT chiến lược phòng thủ với nội dung độc đáo

Heroes TD là tựa game chiến lược phòng thủ tháp thu thập, với một phong cách chơi hoàn toàn mới bằng cách thu thập và xây dựng bộ bài của mình để giành chiến thắng.

Heroes TD - tựa game NFT chiến lược phòng thủ với nội dung độc đáo - Ảnh 1.

Nội dung game NFT Heroes TD

Heroes TD là một trò chơi 3D GameFi, người tham gia có thể chơi giải trí hoặc chơi để kiếm tiền Play to Earn dựa trên blockchain với nội dung triệu hồi các Heroes để tấn công căn cứ của kẻ thù, đồng thời bảo vệ căn cứ của mình.

Heroes TD - tựa game NFT chiến lược phòng thủ với nội dung độc đáo - Ảnh 2.

Game được xây dựng hướng tới nền tảng tương lai Metaverse, người chơi có thể tạo cộng đồng tự do sáng tạo nội dung NFT của riêng mình, giao dịch trao đổi với những người khác trên NFT Market để quy đổi từ token ra tiền thật.

Nhân vật trong NFT Heroes TD

Theo thông tin nhận được từ NPH, vũ trụ Heroes được tạo ra với hơn 4680 Hero gốc và 2 tỷ Heroes có thể thu thập được trong quá trình trải nghiệm game của Heroes TD.

Heroes TD - tựa game NFT chiến lược phòng thủ với nội dung độc đáo - Ảnh 3.
Heroes TD - tựa game NFT chiến lược phòng thủ với nội dung độc đáo - Ảnh 4.

Trong Heroes TD có 2 loại nhân vật là Heroes cơ bản và Heroes NFT. Những Heroes cơ bản được cung cấp ngay khi người chơi bắt đầu trải nghiệm dành cho đấu trường PvP cấp thấp hoặc có thể sử dụng những Heroes này để kiếm CGC khi tham gia các sự kiện hàng ngày, làm nhiệm vụ, v.v.

Heroes TD - tựa game NFT chiến lược phòng thủ với nội dung độc đáo - Ảnh 5.

Đối với đấu trường PvP cấp cao, trận đấu xếp hạng, giải đấu và thử thách, cần có một bộ bài mạnh. Để tăng sức mạnh cho bộ bài của người chơi, người chơi có thể nhận được các Heroes NFT bằng cách mua từ thị trường hoặc được triệu hồi bằng cách sử dụng 2 Heroes NFT tạo ra 1 nhân vật NFT với cấp độ cao hơn.

Token Heroes TD

CGC và HTD là mã tiền tệ (token) DeFi chuyên dụng cho trò chơi Heroes TD cũng tương tự như là một loại token cơ bản thường được sử dụng giao dịch trong một số game NFT khác.

Heroes TD - tựa game NFT chiến lược phòng thủ với nội dung độc đáo - Ảnh 6.

Người chơi có thể sử dụng HTD để tham gia vào các hoạt động trò chơi, mua bán nhân vật, thẻ bài, vũ khí trên thị trường. Đặc biệt, HTD là cốt lõi quan trọng của Heroes TD, đó là dùng HTD để triệu hồi các Heroes mới, nhưng để có được HTD thì người chơi chỉ kiếm được thông qua các hoạt động ingame.

HTD và CGC là các mã token chính được sử dụng cho tất cả các hoạt động trong trò chơi và mua bán trên thị trường trong game. Người chơi có thể sử dụng HTD và CGC để cải thiện hơn bộ bài, sức mạnh nhân vật của mình, đồng thời tham gia hoàn thành các hoạt động ingame một cách dễ dàng nhất.

Tổng kết

Nhìn chung, Heroes TD được đánh giá là đang đáp ứng khá đủ những yêu cầu của những game NFT hiện tại đa dạng từ nhân vật, lối chơi, hoạt động ingame, tuy nhiên đây vẫn ở phiên bản 2D và chưa có cập nhật nhiều về thông tin các Heroes.

Theo thông tin tìm hiểu trên trang chủ HeroesTD, trong tương lai NPH còn có thể nâng cấp lên 3D lẫn 1 số tính năng mới độc đáo hoàn chỉnh hơn của game. Sự khẳng định này từ NPH phần nào đã mở rộng Metaverse, hứa hẹn đây sẽ là một nền tảng được cả thế giới đang chờ đón, một bước tiến lớn trong nền công nghiệp game NFT phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Theo Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/