Hé lộ game mới Final Fantasy Origin, độc quyền trên PlayStation

Final Fantasy Origin vừa được hé lộ.

Là sản phẩm hợp tác của 2 gã khổng lồ đến từ làng game Nhật Bản là Square Enix và Team Ninja (Koei Tecmo), Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin là tựa game hành động, nhập vai được xây dựng trong vũ trụ Final Fantasy. Game mang hơi hướng nhanh, dồn dập với những màn hành động mãn nhãn.

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin sử dụng một cơ chế chiến đấu gọi là Dual Class. Tại đó mỗi nhân vật có thể học kỹ năng của 2 job riêng biệt. Nếu đã từng chơi qua một tựa game Dual Class nổi tiếng là Runes of Magis thì các bạn có thể dễ dàng hình dung về cơ chế gameplay của Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin.

Trong lúc chiến đấu, nhân vật của bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 job. Mỗi job sử dụng các loại vũ khí khác nhau và có kiểu đánh riêng biệt. Các kỹ năng thường thấy của series Final Fantasy cũng xuất hiện bên cạnh những loại vũ khí mới của game. Vẻ ngoài nhân vật thay đổi dựa trên giáp trụ đang mặc.

Hé lộ game mới Final Fantasy Origin, độc quyền trên PlayStation - Ảnh 2.

Khi chơi Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin, bạn có thể sử dụng chiêu dạng soul burst để kết liễu đối phương sau khi đã làm giảm thanh break (break gauge) của địch. Hóa kẻ địch thành tinh thể, và hồi phục một lượng nhỏ MP của nhân vật bằng cách đập nát các tinh thể này.

Theo dự kiến, Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau, độc quyền trên PS4 và PS5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *