“Hậu duệ” của Dark Souls 3 chính thức có mặt trên Steam

Elden Ring được coi là hậu duệ của dòng Dark Souls.

Sau hơn hai năm dài chờ đợi thì cuối cùng tựa game hành động, nhập vai Elden Ring cũng đã xuất hiện trên Steam. Được mệnh danh là “hậu duệ của Dark Souls”, Elden Ring nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ.

Hậu duệ của Dark Souls 3 chính thức có mặt trên Steam - Ảnh 1.

Là thành viên của đại gia đình From Software, Elden Ring có đầy đủ các yếu tố quen thuộc cho fan hâm mộ của dòng game Souls, từ Dark Souls cho đến Bloodborne. Với những trận đấu Boss khổng lồ, một thế giới tưởng tượng đen tối và linh hồn từ các thế giới khác có khả năng hỗ trợ (hoặc làm hại) người chơi. Sẽ có một sự pha trộn giữa lối chơi kiếm thuật đỡ đòn truyền thống kết hợp với ma thuật chúng ta đã thấy ở Sekiro.

Hậu duệ của Dark Souls 3 chính thức có mặt trên Steam - Ảnh 2.

 Nhà phát triển cho biết, Elden Ring sẽ lớn hơn bất kỳ tựa game Souls nào từng xuất hiện trước đó, và vì bí ẩn của Elden Ring có thể sẽ khiến người chơi bối rối rất lâu sau khi phát hành, ít nhất chúng ta có thể ngạc nhiên về quy mô hiện nay của game. Giống như các tựa game cũ của From Software, game thủ có thể tạo nhân vật của riêng mình, chỉ khác so với Sekiro yêu cầu game thủ phải vào vai Wolf.

Theo dự kiến, Elden Ring sẽ xuất hiện trên Steam vào ngày 21/1/2022. Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/