Hai siêu phẩm anime Doraemon và Kimetsu No Yaiba công bố thông tin mới, các fan đứng ngồi không yên

Đó là thông tin mới nhất về anime đang được các fan vô cùng quan tâm khi mà 2 siêu phẩm Doraemon và Kimetsu No Yaiba công bố thông tin mới nhất về dự án của mình.

Anime Movie Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021 chốt lịch phát hành vào năm sau

Mới đây, ê kíp của Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021 đã thông báo rộng rãi đến khán giả thế giới rằng tựa anime movie của họ sẽ sớm ra mắt vào đầu năm 2022 sau nhiều trì hoãn do dịch bệnh COVID-19. Cụ thể, Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021 sẽ công chiếu vào ngày 4 tháng 3 năm 2022. Ê kíp cũng hé lộ tạo hình của hai nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phim.

Hai siêu phẩm anime Doraemon và Kimetsu No Yaiba công bố thông tin mới, các fan đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Junichi Suwabe vai Duracorul

Romi Park vai Papi

Yuuki Kaji vai Rokoroko

Hai siêu phẩm anime Doraemon và Kimetsu No Yaiba công bố thông tin mới, các fan đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021 được đạo diễn bởi Susumu Yamaguchi, người đã tạo nên thành công cho không ít Doraemon The Movie ra mắt trước đây. Biên kịch của phim hiện do Dai Sato đảm nhận. Phần kỹ xảo cho các phi thuyền trong phim sẽ được Shirogumi, studio đứng sau Stand By Me Doraemon phụ trách. Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021 là tựa phim điện ảnh thứ 41 trong loạt Doraemon The Movie. Phim là bản làm lại của tựa phim cùng tên ra mắt khán giả vào năm 1985. Theo các thông tin tiết lộ, Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021 sẽ có nhiều “nâng cấp” so với bản gốc và có thêm một số thay đổi để phù hợp với thời đại.

Anime Kimetsu No Yaiba season 2 công bố các thông tin mới

Mới đây, sau khi Kimetsu No Yaiba: Mugen Train được phát sóng trên truyền hình, nhiều thông tin về Kimetsu No Yaiba season 2 – Kimetsu No Yaiba Entertainment District Arc đã được công bố. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Kimetsu No Yaiba Entertainment District Arc sẽ bắt đầu lên sóng vào lúc 23h15 ngày 5 tháng 12 năm 2021 (độ dài hiện tại vẫn chưa rõ là bao nhiêu). Tập đầu tiên của phần anime này sẽ có độ dài đặc biệt lên đến 1 giờ đồng hồ. Thượng Huyền Lục, nhân vật phản diện chính của Kimetsu No Yaiba Entertainment District Arc được tiết lộ là sẽ do seiyuu Sawashiro Miyuki đảm nhận.

Hai siêu phẩm anime Doraemon và Kimetsu No Yaiba công bố thông tin mới, các fan đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Trước khi Kimetsu No Yaiba Entertainment District Arc ra mắt, khán giả sẽ được theo dõi Kimetsu No Yaiba: Mugen Train nhưng là phiên bản TV anime. Phiên bản này sẽ kéo dài 7 tập, với tập đầu tiên mang nội dung hoàn toàn mới và 6 tập còn lại được bổ sung 70 phân cảnh không có trong bản movie cùng nhạc nền mới. Kimetsu No Yaiba: Mugen Train TV anime đã lên sóng vào ngày 10 tháng 10 năm 2021.

Ca sĩ LiSA sẽ trình diễn ca khúc OP Akeboshi và ED Shirogane cho Kimetsu No Yaiba: Mugen Train TV anime. Đối với Kimetsu No Yaiba Entertainment District Arc, ca sĩ Aimer sẽ thể hiện ca khúc OP Zankyo Sanka và ED Asa Ga Kuru.

Hai siêu phẩm anime Doraemon và Kimetsu No Yaiba công bố thông tin mới, các fan đứng ngồi không yên - Ảnh 4.

Đúng với tên gọi, Kimetsu No Yaiba season 2 hay chính xác hơn là Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen sẽ có nội dung chính xoay quanh arc Phố Đèn Đỏ. Theo các cập nhật mới, Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen sẽ kéo dài 11 tập. Trong thời gian tới, trailer chính thức của Kimetsu No Yaiba season 2 sẽ được công bố!

Trên đây là thông tin mới nhất về 2 siêu phẩm anime đang được khán giả rất quan tâm. Các bạn thấy sao về những nội dung này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/