“Guardians of the Galaxy Holiday Special” sẽ giới thiệu nhân vật vĩ đại nhất MCU từ trước đến nay

Một bộ phim mới xoay quanh nhóm Vệ binh dải ngân hà hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.

Đã bốn năm kể từ Guardians of the Galaxy vol. 2 ra rạp, và phải hai năm nữa bộ phim thứ ba mới ra mắt. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, khán giả đã được chứng kiến các Vệ binh chiến đấu cùng với những anh hùng mạnh nhất của Trái Đất trong Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame, và họ sẽ trở lại trong Thor: Love & Thunder. Nhưng trước khi họ xuất hiện trong bộ phim của riêng mình một lần nữa, Marvel sẽ sản xuất The Guardians of the Galaxy Holiday Special , sẽ phát hành vào kỳ nghỉ lễ năm 2022 và thu hẹp khoảng cách giữa Thor 4 và Guardians of the Galaxy vol. 3.

Mới đây đạo diễn James Gunn khi trả lời người hỏi trên Twitter cho biết Guardians of the Galaxy Hodiday Special sẽ giới thiệu một trong những nhân vật vĩ đại nhất MCU. Điều này khiến các fan hâm mộ vô cùng phấn khích.

Guardians of the Galaxy Holiday Special sẽ giới thiệu nhân vật vĩ đại nhất MCU từ trước đến nay - Ảnh 1.

Theo quan điểm rất chủ quan và kì quặc của tôi, thì chúng tôi sẽ giới thiệu một trong những nhân vật MCU vĩ đại nhất mọi thời đại trong Guardians of the Galaxy Hodiday Special.

Trước đó đạo diễn James Gunn cũng từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn, ông đã cho biết đây là một bộ phim nhất định phải xem. Vì nó nằm trong mạch truyện chính, bạn cần phải tìm hiểu về nó trước khi xem Guardians of the Galaxy vol. 3.

Từ những điều này cho thấy Guardians of the Galaxy Hodiday Special dù là phần phim phụ hay chính, dù chiếu trên Disney+ hay rạp chiếu phim, thì tất cả đều liên quan đến nhau và tất nhiên là thuộc MCU. Vì thế nó chứa đựng những thông tin vô cùng quan trọng về những sự kiện xảy ra trong vũ trụ này. Và chắc chắn nó là một bộ phim không thể bỏ qua với các fan Marvel.

Guardians of the Galaxy Holiday Special sẽ giới thiệu nhân vật vĩ đại nhất MCU từ trước đến nay - Ảnh 2.

Và cho đến hiện tại nhân vật vĩ đại mà James Gunn nhắc đến đang được đồn đoán nhiều nhất chính là Adam Warlock. Trên thực tế nhân vật này cũng đã xuất hiện trên màn ảnh. Bạn hãy nhớ lại một bộ phim của Marvel được ra mắt vào đầu năm 2017 trong Guardians of the Galaxy 2. Trong phim, nhóm Vệ binh ngân hà vô tình gây thù chuốc oán với tộc người hoàn mỹ Sovereign. Bởi vậy, nữ tư tế tối cao Ayesha của dân tộc này đã không ngừng truy lùng các Vệ binh khắp chốn.

Đến cuối phim, Ayesha không những không trả thù được nhóm Vệ binh, mà còn phung phí toàn bộ đội tàu chiến Sovereign. Trong cảnh after credits của Guardians of the Galaxy 2, ả bị những người đồng cấp của mình đối chất, nhưng Ayesha tuyên bố mình đã hoàn thành một phát minh cực kỳ vĩ đại, đến mức mọi sai sót của ả sẽ được mọi người bỏ qua. Phát kiến đó nằm trong một chiếc Lồng Ấp, và Ayesha đặt tên cho nó là Adam, đây cũng là một nhân vật có sức mạnh rất đáng sợ.

Guardians of the Galaxy Holiday Special sẽ giới thiệu nhân vật vĩ đại nhất MCU từ trước đến nay - Ảnh 3.

Còn trong phiên bản truyện tranh thì Adam Warlock lần đầu được giới thiệu qua đầu truyện Fantastic Four số 66 và 67, từ đó đến nay thì nhân vật này đã có một lịch sử phát triển lâu dài ở bản comic nhưng chưa hề được đưa lên màn ảnh rộng. Trong nguyên tác gốc, anh chính là nhân tố quan trọng trong việc đánh bại Thanos tại các sự kiện Infinity War và Infinity Gauntlet. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều người đang mong nhân vật đầy quyền năng này sẽ sớm gia nhập cuộc chơi trong phần phim này.

Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng nếu Adam Warlock thật sự xuất hiện trong Guardians of the Galaxy Hodiday Special thì trong trường hợp này thì có thể nhân vật này sẽ chỉ xuất hiện ở cuối hoặc after credits mà thôi. Và chính điều này sẽ đưa Adam Warlock đóng vai trò lớn trong Guardians of the Galaxy vol. 3 sắp tới. Lý do Adam Warlock khó xuất hiện sớm vì GOTG Holiday Special là series phụ và Adam Warlock sẽ cần phải đóng vai trò lớn ở phim khác.

Guardians of the Galaxy Special Holiday dự kiến lịch chiếu phim vào cuối năm 2022 đầu 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *