GTA Remastered và những tựa game làm lại tệ nhất lịch sử

GTA Remastered và nhiều tựa game làm lại đã không đáp ứng được kỳ vọng của game thủ.

Bộ 3 GTA Remastered

GTA Remastered và những tựa game làm lại tệ nhất lịch sử - Ảnh 1.

  Sau khi bộ ba tựa game GTA Remastered chính thức được phát hành, rất nhiều game thủ đã tỏ ra thất vọng trước nền đồ họa mới của bộ ba tựa game GTA Remastered. Theo đó, mặc dù có nhiều cải tiến lớn về mặt hình ảnh nhưng nền đồ họa của trò chơi không xứng đáng với một tựa game 2021 cũng như cái giá hơn 60 USD phải trả.

Nhiều game thủ còn chỉ trích rằng Rockstar Games quá “cẩu thả” khi đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered vẫn còn xuất hiện nhiều lỗi, bug, model nhân vật không thực tế thậm chí còn bị biến dạng méo mó.

Warcraft 3: Reforged

Tình từ thời điểm xuất hiện lần đầu tiên, Warcraft 3 đã tồn tại được gần 2 thập kỷ và trở thành một trong những tựa game chiến thuật được yêu thích nhất lịch sử. Chính vì thế, sự xuất hiện của Warcraft 3: Reforged đã khiến người hâm mộ thế giới phải đứng ngồi không yên.

GTA Remastered và những tựa game làm lại tệ nhất lịch sử - Ảnh 2.

Tuy nhiên, thực tế lại không màu hồng như nhiều người vẫn tưởng. Hy vọng nhiều thì thất vọng nhiều. Khi sản phẩm này ra mắt, không ít người đã phải hụt hẫng về sản phẩm của Blizzard. Không chỉ có phần đồ họa không đúng như mong đợi, Blizzard còn cắt bỏ nhiều tính năng hay ho của phiên bản cũ. Với giá thành đắt đỏ như 1 tựa game mới, những gì mà Blizzard mang lại trong Warcraft 3: Reforged là không thể hài lòng nhiều người.

Trên chuyên trang tổng hợp Metacritic, Warcraft 3: Reforged đang nhận điểm số thấp kỷ lục 1.0 (do người chơi đánh giá). Điều này đồng nghĩa với việc cứ 10 người chơi thì có tới 9 là chê bai tựa game này. Trong lịch sử Blizzard, chưa từng có sản phẩm này bị ghẻ lạnh và hắt hủi đến vậy.

Star Fox Zero HD

Star Fox Zero HD , một tựa game đã từng được mong đợi rất nhiều với hi vọng hồi sinh thương hiệu kinh điển, tuy nhiên nó cũng đã gây ra thất vọng không ít cho người hâm mộ.

GTA Remastered và những tựa game làm lại tệ nhất lịch sử - Ảnh 3.

Game bị chỉ trích bởi giới chuyên môn khi có cơ chế điều khiển khó chịu, cốt truyện nhạt nhòa, gần như chỉ là bình mới rượu cũ. Thực tế, fan muốn có một “Star Fox” mới nhưng cũng phải kết hợp thêm yếu tố sáng tạo mới lạ chứ không chỉ là quét lớp sơn mới cho xong.

Alone In The Dark

Ra mắt lần đầu vào năm 1992, Alone In The Dark là tựa game kinh dị được phát triển bởi hãng Infogrames. Trong hơn 15 năm phát triển, Alone In The Dark thật sự đã tạo được nhiều dấu ấn đang kể trong lịch sử của làng game thế giới.

GTA Remastered và những tựa game làm lại tệ nhất lịch sử - Ảnh 4.

Tuy nhiên, những hào quang này chỉ tỏa sáng vào thời kỳ đầu của series, khi mà những điều tinh túy nhất đã được Infogrames sáng tạo ra. Đến phiên bản làm lại vào năm 2008, Alone In The Dark thật sự đã gây nên một nỗi thất vọng rất lớn. Game không những tồn tại nhiều sai sót mà còn chứa đựng nhiều tình huống “khó hiểu” khác đã khiến người chơi dễ bực mình và cảm thấy hụt hẫng. Nếu như Alone In The Dark phiên bản làm lại không được ra mắt, có lẽ dòng game này sẽ thành công và để lại nhiều dấu ấn đẹp hơn rất nhiều.

Lara Croft – Angel Of Darkness

GTA Remastered và những tựa game làm lại tệ nhất lịch sử - Ảnh 5.

Tomb Raider: Angel of Darkness là một minh chứng cho việc vắt sữa thương hiệu và sự cẩu thả về nội dung game của studio phát triển Core Design. Tuy bản thân Angle of Darkness có làm tốt phần môi trường và cốt truyện, nhưng gameplay, điều khuyển, góc camera của nó vô cùng tệ và khiến game gần như không thể nào chơi được. Đây chính là dấu chấm hết cho chuỗi series và buộc Tomb Raider phải bị Reboot.

Medal of Honor Warfighter

GTA Remastered và những tựa game làm lại tệ nhất lịch sử - Ảnh 6.

Trước đây, “Medal of Honor” có thể coi là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với “Call of Duty”, nhưng tiếc rằng thương hiệu này đã tự đào mồ chôn thân với phiên bản “Medal of Honor: Warfighter” ra mắt năm 2012. Trò chơi này bị chỉ trích nặng nề bởi fan hâm mộ khi mang đến một câu chuyện, lối chơi dập khuôn đúng kiểu hành động cháy nổ vô nghĩa về cuộc chiến Trung Đông giống như cả tá sản phẩm FPS khác. Kết quả là nó đã có một doanh số nghèo nàn, điểm đánh giá thấp bởi giới chuyên môn, khiến fan hâm mộ thất vọng và có “công” xóa sổ mọi kế hoạch thực hiện phiên bản sequel kể từ đó cho tới nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/