GTA 5 và GTA Online sắp có bản làm lại độc quyền consle, PC không được chơi

GTA 5 và GTA Online sẽ được làm lại trên nền đồ họa mới.

Một thông tin cực vui với cộng đồng game thủ GTA. Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng GTA 5 và GTA Online sắp chạy được ở mức đồ họa 4K 60 FPS. Trước đây để làm được điều này, cộng đồng game thủ phải nhờ cậy đến các bản mod. Tuy nhiên giờ đây phiên bản chính thức của game cũng đã làm được điều này.

GTA 5 và GTA Online sắp có bản làm lại độc quyền consle, PC không được chơi - Ảnh 1.

 Thông tin trên đã được PlayStation Blog của Đức khẳng định. Một chi tiết đáng lưu ý là phiên bản mới này chỉ dành riêng cho hệ máy console PS5 và Xbox Series X/S (không áp dụng cho PC). Ngoài ra thì bản làm lại của GTA Online trên nền đồ họa mới cũng sẽ chỉ được độc quyền trên PS5. Đây là một phần trong thỏa thuận giữa Rockstar với Sony.

“Các phiên bản GTA V thế hệ mới sẽ có một loạt cải tiến kỹ thuật, nâng cấp hình ảnh và cải tiến hiệu suất để tận dụng tối đa phần cứng mới nhất, giúp trò chơi trở nên đẹp hơn và phản hồi nhanh hơn bao giờ hết”, Rockstar cho biết.

Đây có thể coi là một tin vui với game thủ console nhưng lại không mấy hấp dẫn với game thủ PC. Họ sẽ không có cơ hội trải nghiệm phiên bản mới nhất của game. Thay vào đó, cộng đồng game thủ PC của GTA V sẽ vẫn tiếp tục với những bản mod đồ họa mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *