GTA 4 Remastered đang được Rockstar phát triển, liệu có phải là thảm họa?

GTA 4 Remastered đang được Rockstar phát triển.

Bộ ba tựa game GTA Remastered cuối cùng cũng đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ vào ngày 12 tháng 11 vừa qua, tuy nhiên bộ ba tựa game nhanh chóng trở thành chủ đề gây ra tranh cãi của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Rất nhiều game thủ đã tiếp tục chia sẻ các clip về lỗi, bug à các vấn đề về hiệu suất của bộ ba tựa game GTA Remastered.

GTA 4 Remastered đang được Rockstar phát triển, liệu có phải là thảm họa? - Ảnh 1.

Có thể nói, với sự “cẩu thả” của Rockstar Games đã biến bộ ba tựa game GTA tuổi thơ trong mắt của game thủ giờ đây đã thành một thứ gì đó vô cùng tệ hại sau khi phiên bản Remastered chính thức phát hành. Mặc dù Rockstar Games đã chính thức đưa ra lời xin lỗi và hứa sẽ ra những bản cập nhật sắp tới nhằm sửa các lỗi, bug tồn tại trong bộ ba tựa game GTA Remastered tuy nhiên có vẻ như cộng đồng game thủ trên thế giới đã không còn mặn mà với hãng game nổi tiếng này.

Trong khi các chủ đề bàn tán về bộ ba tựa game GTA Remastered còn chưa hết nóng thì lại xuất hiện một số tin đồn cho biết rằng, Rockstar Games đang chuẩn bị ra mắt phiên bản Remastered của tựa game GTA 4, dự kiến sẽ ra mắt vào 2023 cho các hệ máy C, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

GTA 4 Remastered đang được Rockstar phát triển, liệu có phải là thảm họa? - Ảnh 2.

Cụ thể thông tin rò rỉ này đến từ RalphsValve, một tài khoản Twitter tương đối mới, người đã chủ yếu chia sẻ thông tin được cho là bị rò rỉ về dòng game Call of Duty . Một số tuyên bố của RalphsValve về Call of Duty năm 2022 sau đó đã được chứng thực bởi các nguồn đáng tin cậy hơn, vì vậy cộng đồng game thủ có thể tin tưởng hơn vào nguồn tin này. Theo đó thì RalphsValve đã đăng tải một hình ảnh về GTA 4, tuyên bố rằng phiên bản Remastered của game GTA 4 đang được Rockstar Games phát triển và sẽ ra mắt vào 2023.

GTA 4 Remastered đang được Rockstar phát triển, liệu có phải là thảm họa? - Ảnh 3.

Được phát hành trở lại vào năm 2008 cho PlayStation 3 và Xbox 360, Grand Theft Auto IV chắc chắn có vẻ đã lỗi thời, vì vậy việc làm lại sẽ khá hợp lý. RalphsValve đã được chứng minh là có quyền truy cập thông tin nội bộ của các hãng game, vì những rò rỉ gần đây về Modern Warfare II của anh ấy đã được chứng thực là chính xác. Tuy nhiên, cho đến khi Grand Theft Auto IV Remastered chính thức được công bố, chúng ta vẫn không nên quá tin vào rò rỉ này.

Việc bộ ba tựa game GTA Remastered trở thành nỗi thất vọng của cộng đồng game thủ và là thảm họa của ngành công nghiệp game năm 2021 đã khiến cộng đồng game thủ thay đổi cái nhìn về công ty game Rockstar này. Chắc chắn Rockstar sẽ cần những sự quan tâm hơn vào phiên bản Remastered của game GTA 4 nếu nó đang được phát triển nếu không muốn trở thành thảm họa tiếp theo của ngành game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/