GTA 3, Vice City và San Andreas đồng loạt được làm lại

Một thông tin vui với người hâm mộ GTA.

Một thông tin rất vui với người hâm mộ GTA nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung. Bộ 3 phiên bản GTA 3, Vice City và San Andreas sẽ được làm lại gần như toàn bộ với đồ họa và gameplay mới. Đây là thông tin được tiết lộ từ Mach1Bud, một leaker cực kỳ uy tín trên diễn đàn GTA thế giới.

GTA 3, Vice City và San Andreas đồng loạt được làm lại - Ảnh 1.

 Trước đó, leaker này cho biết bộ 3 nói trên sẽ được làm lại theo dạng Remastered (tức là chỉ nâng cấp phần đồ họa). Tuy nhiên sau đó thông tin đã được đính chính. Cả GTA 3, Vice City và San Andreas sẽ được Remake (ngoài phần đồ họa ra thì sẽ làm lại cả gameplay). Mach1bud cho biết 3 phiên bản làm lại này sẽ có rất nhiều yếu tố được học hỏi từ GTA Online. Phần đồ họa sẽ cực kỳ cao cấp, vượt trội hơn hẳn nếu so với GTA V (nhưng vẫn thua Red Dead Redemption 2 một chút).

Ở một động thái khác, một quản trị viên của GTA Forums đã đăng một hình ảnh lên Twitter của người hâm mộ GTA Online Shark Cards với số hiệu 2001/2002/2004/2013. Những năm này tương ứng với ngày phát hành của Grand Theft Auto 3, Vice City , San Andreas và Grand Theft Auto 5 và một số người coi đây là một gợi ý thêm rằng một bộ sưu tập các tựa game Grand Theft Auto Remake đang được phát triển.

Nếu thông tin này là sự thật, thì đây quả thực là niềm vui lớn với cộng đồng game thủ. Trong thời gian chờ đợi GTA VI, chúng ta sẽ được trải nghiệm lại những phiên bản GTA huyền thoại của quá khứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/