God of War sắp đổ bộ lên PC?

Ngày God of War xuất hiện trên PC có vẻ không còn xa.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng trailer đầu tiên của God of War: Ragnarok cũng đã được ra mắt tại sự kiện PlayStation Showcase 2021. Điểm nhấn của trailer lần này là cuộc giáp mặt giữa Kratos (thần chiến tranh Hy Lạp) và Tyr (thần chiến tranh Bắc Âu). Đây là một thông tin vui cho cộng đồng game thủ khi sau hơn 3 năm chờ đợi thì cuối cùng game thủ cũng sắp được trải nghiệm phần game mới của God of War.

God of War sắp đổ bộ lên PC? - Ảnh 1.

Thông tin God of War: Ragnarok còn chưa hết nóng thì cộng đồng game thủ một lần nữa lại được nghe tin vui về dòng game này khi mới đây, God of War 2018 đã bất ngờ được phát hiện trên phần mềm chơi game qua nền tảng dữ liệu đám mây hoàn toàn miễn phí – GeForce Now của Nvidia, báo hiệu việc cộng đồng game thủ sắp được trải nghiệm bom tấn God of War 2018 ngay trên PC của mình.

Cụ thể, lần đầu tiên được phát hiện đầu tiên trên Reddit bởi một nhà phát triển có tên là Ighor July, anh này đã truy cập vào được cơ sở dữ liệu GeForce Now của NVIDIA và ghi nhận được sự tồn tại của một số tựa game bom tấn chuẩn bị ra mắt trên nền tảng chơi game qua dữ liệu đám mây này.

God of War sắp đổ bộ lên PC? - Ảnh 2.

Theo đó Ighor July đã tìm thấy cái tên God of War đầu tiên với nằm trong danh mục có sẵn trên Steam, theo mục cơ sở dữ liệu của GeForce Now. Ngoài ra, anh này còn tìm thấy rất nhiều tựa game khác nhau như bộ ba Grand Theft Auto Remastered được đồn đại từ lâu cũng như các tựa game độc quyền của PlayStation, chẳng hạn như Demon Souls Remake của Bluepoint và Returnal của Housemarque.

God of War sắp đổ bộ lên PC? - Ảnh 3.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía NVIDIA hay Sony về cơ sở dữ liệu bị rò rỉ trên GeForce Now này. Hiện Sony mới chỉ công bố thêm Uncharted: Legacy of Thieves Collection sẽ đến với nền tảng PC trong thời gian tới. Mọi thông tin về God of War 2018 trên PC vẫn còn được bỏ ngỏ và game thủ phải chờ thêm thời gian trước khi có thông báo chính thức từ phía Sony.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *