gMO chuẩn vị Kim Dung “đặt hàng riêng” – Kiếm Hiệp GO ấn định ra mắt trong tháng 10, mở đăng ký sớm khiến cả cộng đồng phải “hội quân”

Là gMO chiến thuật kiếm hiệp né chiêu đầu tiên tại Việt Nam, Kiếm Hiệp GO đã sẵn sàng tạo nên cuộc cách mạng.

Chưa từng xuất hiện tại bất cứ thị trường nào khác, đặc biệt và đặt hàng riêng cho game thủ Việt – ấy chính là Kiếm Hiệp GO.

gMO chuẩn vị Kim Dung đặt hàng riêng - Kiếm Hiệp GO ấn định ra mắt trong tháng 10, mở đăng ký sớm khiến cả cộng đồng phải hội quân - Ảnh 1.

Một món ngon độc quyền, được sản xuất dựa trên chính khẩu vị của fan Kim Dung Việt – ấy chính là Kiếm Hiệp GO.

gMO chuẩn vị Kim Dung đặt hàng riêng - Kiếm Hiệp GO ấn định ra mắt trong tháng 10, mở đăng ký sớm khiến cả cộng đồng phải hội quân - Ảnh 2.

Một gMO đột phá chiến thuật, không giới hạn lối chơi, né chiêu tự do di chuyển và yêu cầu hội tụ cả trí – lực. Ấy cũng chính là Kiếm Hiệp GO.

gMO chuẩn vị Kim Dung đặt hàng riêng - Kiếm Hiệp GO ấn định ra mắt trong tháng 10, mở đăng ký sớm khiến cả cộng đồng phải hội quân - Ảnh 3.

Với ngần ấy những điểm mạnh, đâu có gì khó hiểu khi Kiếm Hiệp GO sở hữu vị thế game chiến thuật kiếm hiệp không thể có đối thủ.

gMO chuẩn vị Kim Dung đặt hàng riêng - Kiếm Hiệp GO ấn định ra mắt trong tháng 10, mở đăng ký sớm khiến cả cộng đồng phải hội quân - Ảnh 4.

Sau quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, Kiếm Hiệp GO đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt ngay trong tháng 10, thỏa mãn “con ghiền” của tất cả cộng đồng. Game hay thấy đã thích, lại còn không thể chơi trước do là sản phẩm đặt hàng riêng nên 500 lại càng trở nên hào hứng đứng ngồi không yên. Âu cũng là điều dễ hiểu.

gMO chuẩn vị Kim Dung đặt hàng riêng - Kiếm Hiệp GO ấn định ra mắt trong tháng 10, mở đăng ký sớm khiến cả cộng đồng phải hội quân - Ảnh 5.

Đặc biệt, Kiếm Hiệp GO cũng đã chính thức mở đăng ký tải sớm, độc giả có thể click vào đường link dưới đây để nhận được thông báo nhanh nhất ngay khi game ra mắt, đồng thời nhận những phần quà đăng ký vô cùng hấp dẫn: https://kiemhiepgo.vn/dang-ky

Lưu ý: Do IOS và Apple chưa cho phép Kiếm Hiệp GO mở đăng kí sớm trên Store nên với link tải iOS, các đại hiệp vui lòng chờ tới ngày mở tải để tải thẳng game về máy. 

gMO chuẩn vị Kim Dung đặt hàng riêng - Kiếm Hiệp GO ấn định ra mắt trong tháng 10, mở đăng ký sớm khiến cả cộng đồng phải hội quân - Ảnh 6.

Đứng trước thông tin này, cả cộng động chiến thuật đã bắt đầu sục sôi, hóng lại càng hóng và liên tục “hội quân” để sẵn sàng chinh chiến. Đó có thể là kêu gọi bang hội, hoặc đơn giản chỉ là tập hợp anh em có cùng đam mê, ở cùng khu vực tỉnh thành để tiện bề sau này dễ dàng offline, giao lưu kết bạn. Dù là theo cách nào thì nó cũng chứng tỏ sức hút mãnh liệt của sản phẩm “đặt hàng riêng” cho game thủ Việt Nam này.

Cực nhiều hoạt động trong Kiếm Hiệp GO, cùng “tuyển quân” để có thể hỗ trợ nhau kịp thời nhé

Đối với các game thủ đam mê chiến thuật, yêu thích đề tài võ hiệp Kim Dung và đang tìm kiếm 1 sản phẩm chất lượng với nhiều đột phá thì Kiếm Hiệp GO chính là sự lựa chọn duy nhất. Nhanh tay đăng ký và chờ ngày trải nghiệm 1 võ tâm hào sải, tự do như chính những gì trong tâm tưởng cùng Kiếm Hiệp GO nhé!

Fanpage: Kiếm Hiệp GO – SohaGame

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *